สุดช้ำใจ!?? เจ้าของบ้านช็อกสุดขีด ออกไปทำงานไม่อยู่บ้าน กลับมาพบบ้านตัวเองโดนไฟไหม้ เกือบวอดทั้งหลัง โชคดี จนท.รีบสกัดดับไว้ได้ทัน!! (คลิป)
เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันนี้ (2 ก.พ. 61) ร.ต.ท.คุณภัทร  ผิวบัวคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 70/12 หมู่ 2 ต.บ้านอิฐ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ซึ่งอยู่ภายในหมู่บ้านอ่างทองคำ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสาทพร  ศรีสุขโข ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ปกครองอำเภอเมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและรถดับเพลิงจากสำนักงนเทศบาลเมืองอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เมื่อไปถึงพบบ้านที่เกิดเหตุเป็นทาวเฮ้าส์ชั้นเดียว มีกลุ่มควันและเปลวไฟกำลังลุกไหม้อยู่ภายในตัวบ้าน ในบ้านในพบว่ามีคนอยู่ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต้องพังประตูทุบกำแพงด้านหลังเข้าไป แล้วช่วยกันเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกลาม ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ 


พ.ต.อ.ประสาทพร กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของางสุธาทิพย์ รักญาติ อายุ 50 ปี หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายในขององค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง ซึ่งขณะเกิดเหตุไปทำงานไม่ได้อยู่ที่บ้าน ตรวจสอบพบว่าภายในบ้านบริเวณที่ถูกเพลิงไหม้มีเครื่องใช้ไฟฟ้า มีกาน้ำร้อนตั้งอยู่ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร หรือไม่ก็เสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือกาน้ำร้อนทิ้งไว้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง