อปพร. สะพายลูกซองยาว ลั่นใส่ปากตัวเอง กระสุนตุงคาศีรษะดับสยอง แปลก..ญาติทั้ง 4 คนทำงานอยู่ใกล้ๆ ไม่มีใครได้ยินเสียง (ชมคลิป)
วันที่ 4 ก.พ. 61  ร.ต.อ.สังวาร สมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านตรอกสะเดา หมู่  6 ต.หนองขาม ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.รัฐพล  โพธิ์พันธุ์ สว.พฐ. ภ.จว.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.เฉลิมศักดิ์ ประเมนาโพธิ์ รอง สว.สส.สภ.หนองหญ้าไซ กำลังฝ่ายสืบสวน และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณข้างเล้าไก่ ชายป่าละเมาะพบศพนายปัญญา พลายละหาร อายุ 50 ปีอยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 6 ต.หนองขาม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณปากกระสุนเข้าไปทำลายกะโหลกศีรษะแตกละเอียดแต่ไม่ทะลุ เสียชีวิตจมกองเลือดที่ข้างศพมีเสียมขุดดินวางอยู่ ที่ปลายเท้ามีรองเท้าแตะของผู้ตายวางอยู่ 1 คู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนนางหนูพันธ์ สารรัตน์ อายุ 50 ปีภรรยาผู้ตายให้การว่าตนอยู่กินกับผู้ตายมาเกือบ 20 ปีสามีเป็นลูกจ้างทั่วไป อบต.หนองขาม และเป็น อปพร.ของ อบต.ด้วย มีลูกด้วยกัน 1 คนทำงานอยู่กรุงเทพส่วนตนอาชีพรับจ้างทั่วไป ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกัน ผู้ตายเป็นคนขยัน เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงาน โดยปกติตนจะออกไปทำงานรับจ้างตั้งแต่เช้าทุกวันส่วนสามีก็ไปทำงานที่ อบต. กระทั่งวันเกิดเหตุซึ่งเป็นวันหยุด ตนก็ออกไปทำงานตามปกติ ส่วนสามีอยู่บ้านกระทั่งเลิกงานตนจึงกลับมาบ้านพบสามีถูกปืนยิงเสียชีวิต จึงได้ตะโกนเรียกญาติซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กันมาช่วยแต่พบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว โดยมีอาวุธปืนลูกซองยาวอยู่ในวงแขนกลัวจะไม่ปลอดภัยจึงเก็บไปไว้ในห้องน้ำ ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบคาดว่าน่าจะเกิดปืนลั่นซึ่งตนไม่ติดใจสาเหตุ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน