ขอให้โดนเวรกรรมเล่นงาน ! โจรใจอำมหิต วางยาเบื่อสุนัข 3 ตัวตายสุดอนาถ ก่อนตัดกุญแจบ้านหวังขโมย โชคดีเจ้าของบ้านกลับมาทัน เผ่นหนีไปได้
เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่  7 ก.พ.2561 ร.ต.อ.สมภาษย์  ผลถาวร พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งคนร้ายวางยาเบื่อสุนัขก่อนจะใช้คีมตัดกุญแจบ้านพยายามเข้าไปโจรกรรมทรัพย์สิน บริเวณบ้านเลขที่ 25 หมู่ 6 บ้านทุ่งนา ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช  หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.สัมพันธ์ มีนวล หัวหน้าสายตรวจ ต.ปริก และ ร.ต.ท.ประวิทย์ อรัญทิพย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ร่วมเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

                โดยพบว่าบ้านเกิดเหตุอยู่ริมถนนสายเกาะรอม-หนองคล้า พบนายจีระศักดิ์ ท่าชี และ น.ส.บำเพ็ญ สมรูป อายุ 37 ปีเท่ากัยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและนำไปตรวจสอบบริเวณบ้านพบสุนัขนอนตายอยู่ 3 ตัวในสภาพตาเหลือก น้ำลายฟูมปาก  และบานพับประตูสำหรับล้องกุญแจปิดบ้านถูกตัดด้วยของมีคมจนขาดกุญแจที่ล็อคประตูบ้านตกอยู่ที่พื้น ส่วนหลอดไฟนีออนในโรงรถถูกถอดไปวางไว้ในเครื่องซักผ้า แต่ทรัพย์สินไม่สูญหายแต่อย่างใด

 


                จากการสอบสวนปากคำนางบำเพ็ญ  ให้การว่าในช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมาตนได้ลุกขึ้นขับรถ จยย.ออกไปกรีดยางพารา โดยนายจีระศักดิ์ นอนอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว โดยตนได้ล็อคกุญแจประตูด้านนอกไว้ เพราะคิดว่าเมื่อกรีดยางพาราเสร็จกลับมาบ้านไม่ต้องตะโกนเรียกนายจีระศักดิ์ สามีให้มาเปิดประตู  จนกระทั้งเวลาประมาณ 05.00 น.ตนกรีดยางพาราเสร็จจึงได้ขับรถ จยย.กลับบ้าน เมื่อมาถึงก็แปลกใจที่ไฟในโรงรถดับเพราะตามปกติตนจะเปิดไฟในโรงรถไว้ตลอดทั้งคืน จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่าหลอดไฟถูกถอดไปวางไว้บนเครื่องซักผ้า เมื่อเดินไปจะไขกุญแจเข้าบ้านก็พบว่ายานพับประตูถูกตัดจนขาดและกุญแจตกอยู่บนพื้น  จึงมั่นใจว่ามีคนร้ายมาก่อเหตุงัดแงะเข้าไปโจรกรรมทรัพย์สินและอาจจะทำร้ายสามีตนก็ได้ จึงรีบวิ่งเข้าไปหาสามีภายในห้อง และปลุกสามีให้ตื่นขึ้นมาก่อนจะช่วยกันเดินสำรวจตรวจสอบบริเวณบ้านจนพบสุนับที่เลี้ยงไว้ 3 ตัวนอนตายอยู่รายรอบบ้าน ซึ่งคาดว่าถูกคนร้ายวางยาเบื่อจึงดทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง