ชั่วนรกขุมสุดท้าย..!! ตร.รวบ ไอ้แก่ตัณหากลับ ลวงด.ญ.วัย 4 ขวบ ข่มขืนยับทางอวัยวะเพศ-ทวารหนัก ปฏิเสธลั่น...แค่นำเด็กมานั่งตักเฉยๆ!?

ตำรวจจับพ่อเฒ่าวัย 83 ปี ตัณหากลับ ลวงหลานสาววัย 4 ปี ข่มขืนยับ อวัยวะเพศและทวารหนัก แต่ยังให้การปฏิเสธ อ้างนำเด็กมานั่งตักเท่านั้น ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา

เมื่อเวลา  08.00 น.วันที่ 13 ก.พ.61  พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน),ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) นำกำลังตำรวจพร้อมหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 65/2561 ลงวันที่ 12 ก.พ.2561 ไปทำการจับกุมตัวนายดำ (นามสมมุติ) อายุ 83 ปี บ้านอยู่ ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช มาดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี,พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจาร และพาผู้อื่นอายุไม่เกิน 13 ปีไปเพื่อการอนาจาร โดยนายดำ ผู้ต้องหา ก่อเหตุลวง ด.ญ.น้อย ( นามสมมุติ ) อายุ 4 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 2 ก.พ.61 ที่ผ่านมา

 

 


สำหรับคดีนี้เมื่อเย็นวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มี น.ส.สวย (นามสมมุติ ) อายุ 30 ปี อาชีพช่างเสริมสวย บ้านอยู่ ต.มะม่วงสองต้น อ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้นำ ด.ญ.น้อย ( นามสมมุติ ) ลูกสาววัย 4 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ว่า ด.ญ.น้อย ลูกสาวของตน ได้ถูกนายดำ อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นญาติของสามีใหม่ ลวงไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดย น.ส.สวย ได้เล่าเหตุการณ์ให้กับตำรวจฟังว่า ตนประกอบอาชีพช่างเสริมสวย และพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.มะม่วงสองต้น กับลูกสาวคนดังกล่าว และยายของเด็กรวม  3 คน วันเกิดเหตุเย็นวันที่  2 ก.พ.61 ตนไม่อยู่บ้าน และลูกสาวอยู่กับยายที่บ้านเพียงลำพัง 2  คน ปรากฏว่าขณะนั้นมีนายดำอายุ 83 ปี ซึ่งเป็นญาติของสามีใหม่ของตนขี่รถจักรยานยนต์มารับออกจากบ้านใน ต.มะม่วงสองต้น โดยเอ่ยปากชักชวนลูกสาวของตนไปเที่ยว โดยพาลูกสาวนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปที่บ้านพักของนายดำ ที่บ้านแถว ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จนกระทั่งมืดค่ำนายดำ ก็พาลูกสาวของตนมาส่งที่บ้านพักแล้วก็กลับไป ขณะนั้นยายของเด็กเห็นเด็กซึมเศร้าผิดปกติ และเดินผิดสังเกตและพบมีรอยเลือดไหลที่อวัยวะเพศ

 

 

ยายของเด็ก จึงเค้นสอบถามลูกสาวของตนก็บอกว่าถูกนายดำ  พาไปที่บ้านพักแล้วจับถอดเสื้อผ้าจนล่อนจ้อน แล้วนายดำ ถอดกางเกงออก แล้วใช้อวัยวะเพศสอดใส่ไปอวัยวะเพศของลูกสาวตนอยู่นาน และยังใช้อวัยวะเพศสอดใส่ที่ทวารหนักอีกด้วย ทำให้อวัยวะเพศลูกสาวฉีกขาดเลือดไหล และทวารหนักเป็นแผลถลอก จนนายดำ สำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ก่อนจะพาลูกสาวตนกลับมาส่งที่บ้านพักเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

หลังจากยายของเด็กรู้ความจริงจากหลานสาวแล้วได้โทรศัพท์แจ้งตนรีบกลับมาจากต่างจังหวัดทันที และได้รีบพาลูกสาวไปให้แพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เข้ารักษาบาดแผลที่ฉีกขาดจนต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลายคืน จนหายเป็นปกติแล้วและเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวานนี้(12 ก.พ.) จึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้จับกุมตัวนายดำ พ่อเฒ่าตัณหากลับรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากตำรวจจับกุมตัวนายดำ และคุมตัวนายดำ มาสอบสวนที่ห้องสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช แต่ นายดำ ยังปากแข็งให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ว่าตนไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.วัย 4 ขวบตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับหลานสาววัย 4 ปี ไปที่บ้านพักจริงเพียงแต่อุ้มนั่งตักขณะเด็กเล่นเกมส์อยู่ในบ้านของตนเท่านั้น ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กแต่อย่างใด แต่ทางตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐาน จึงคุมตัวนายดำ พ่อเฒ่าตัณหากลับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

 

ภาพ/ข่าว ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง