ภาพสุดสะเทือนใจ!? จนท.เก็บขยะทำงานปกติ แต่ครั้งนี้สุดช็อก เมื่อเปิดเครื่องบดขยะพบ "ศีรษะเด็ก" โผล่ออกมา อึ้งหนักมีถึง 4 ศพ..!!

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.สมิธ์ เพชรประดิษฐ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งพบศพทารกภายในถังขยะ ข้างร้านสะดวกซื้อ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนคันคลองชลประทาน เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.ท.เสมอ อยู่สำราญ รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์ รพ.หัวหิน มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ บริเวณด้านท้ายรถเก็บขยะของเทศบาลหัวหินพบถุงขยะพลาสติกสีดำอยู่ปะปนกับขยะลส่งกลิ่นเน่าเหม็นโดยมีซากทารกศีรษะโผล่จากถุง เจ้าหน้าที่จึงยกถุงเปิดออกดูพบซากทารกแรกเกิดทั้งเพศหญิงและชายสีผิวต่างกันรวมกัน 4 ศพ โดยยังมีคราบเลือดและรกติดอยู่ที่สะดือ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นซากเด็กทารกอายุระหว่าง 6-8 เดือน จำนวน 2 ศพ อายุ 3-4 เดือน 1 ศพ และ อายุ 8 สัปดาห์ 1 ศพ ก่อนให้เจ้าหน้าที่นำไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.หัวหิน


จากการสอบสวนทราบว่าขณะที่พนักงานเก็บขยะ เทศบาลเมืองหัวหินกำลังเก็บขยะบริเวณข้างร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งเป็นจุดทิ้งขยะของชุมชนใหญ่บริเวณใกล้เคียงหลังจากพนักงานเทขยะจากถังยกถังขยะใบที่ 4 จากทั้งหมด 8 ใบเพื่อนำขยะเทใส่ท้ายรถ และเปิดเครื่องจักรเพื่อบดอัดขยะได้หนีบร่างทารกจนศีรษะโผล่ออกมาจากถุงดำพนักงานเก็บขยะถึงกับผงะจึงรีบปิดสวิสซ์เครื่องบดอัดถึงและรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจทันที

สำหรับซากทารกทั้ง 4 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของคลินิกทำแท้งเถื่อนที่รับจ้างทำแท้งให้กับหญิงสาวใน อ.หัวหิน หรือพื้นที่ใกล้เคียง จากนั้นนำซากทารกใส่ถุงดำนำมาทิ้งในถังขยะ ขณะนี้ได้เร่งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

ขอบคุณภาพ มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน/ข่าว พอใจ จันทนา ข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ประจวบคีรีขันธ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง