โมโหควันออกหู!! ดูชัดๆ คู่หูโจรชั่วบุกร้านชำริมถนน กวาดเบียร์เกลี้ยงตู้ เจ้าของฉุนจัด! เข้าไปพ่นยาแป๊ปเดียว ออกมาอีกทีเห็นแค่หลังไวไว (คลิป)

กล้องวงจรปิดบริเวณริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ 1 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง จับภาพคนร้ายลักษณะเป็นชายรูปร่างท้วม สูงใหญ่ใส่เสื้อสีแดง กางเกงยีนส์ขาสั้น ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน โดยมีผู้ซ้อนท้ายลักษณะคล้ายหญิงวัยรุ่นขับขี่มาจอดบริเวณหน้าบ้านของนางวันเพ็ญ บุญแต้ อายุ 67 ปี เลขที่ 88 หมู่ที่ 1 ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำเบ็ดเตล็ด ก่อนที่คนร้ายจะเข้าไปหยิบเบียร์ที่แช่อยู่ในตู้หน้าร้านจำนวน 9 ขวดออกมาส่งให้อีกคนที่รออยู่ด้านหน้า โดยทยอยหยิบอย่างใจเย็นที่ละ 3 ขวดจนหมดตู้ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลบหนีไป ซึ่งขณะเกิดเหตุ นางวันเพ็ญเจ้าของร้านเดินเข้าไปหลังร้านเพื่อพ่นและกลับออกมาขณะที่คนร้ายกำลังจะหลบหนี แต่ไม่สามารถวิ่งตามได้ทันก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทองให้เข้ามาตรวจสอบ ซึ่งในที่เกิดเหตุพบทั้งรอยรองเท้าและภาพวงจรปิดอย่างชัดเจน

 

 

 


นางวันเพ็ญเปิดเผยว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุตนเองนั่งกินข้าวกับลูกชายของตนซึ่งกลับจากไปทำงานขับรถบรรทุกดินเพื่อมาพักเที่ยง ก่อนที่จะใช้ให้ลูกชายของตนไปซื้อของในตลาด ขณะที่ลูกชายออกไปคนร้ายทั้งสองคนได้วนเวียนมาถามหาเจ้าของรถบรรทุกที่จอดไว้หน้าบ้าน ซึ่งตนเองก็บอกว่าไปตลาดเดียวมา ก่อนที่จะมีคนมาซื้อของคนร้ายทั้งสองจึงขับรถออกไป สักพักคนร้ายทั้งสองกลับมาอีกมาถามว่าขายบเบียร์ขวดเท่าไหร่ มีแบบยกลังมั้ยซึ่งตนเองก็แจ้งว่ามีเพียง 9 ขวด คนร้ายก็บอกเดียวจะมาซื้อก่อนขับรถออกไปอีกครั้ง พอขณะที่ตนเองเข้าไปพ่นยาด้านหลังบ้านได้ยินเสียงมีคนเปิดตู้แช่และขวดกระทบกัน จึงรีบออกมาดูเห็นคนร้ายกำลังขับรถออกไปพร้อมเบียร์เต็มหน้ารถ จึงรีบวิ่งตามแต่ไม่ทันแล้ว เมื่อกลับเจ้ามาดูพบว่าเบียร์ในตู้ 9 ขวดหายไปทั้งหมดจึงรีบโทรบอกลูกชายก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 

นางวันเพ็ญกล่าวต่ออีกว่าเมื่อหลายวันก่อนก็โดนเข้ามาขโมยของทั้งเงินทั้งโทรศัพท์ไปสองครั้งแล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งรู้สึกเจ็บใจถึงแม้จะเป็นเงินไม่มากแต่รู้สึกโกรธที่ทำกับคนแก่อย่างนี้

ขณะที่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดคนร้ายวนเวียนมาดูลาดเลาหลายครั้ง คาดว่าทั้งคู่จะเป็นมืออาชีพและตะเวนลักทรัพย์ในลักษณะดังกล่าวในพื้นที่โดยครั้งนี้น่าจะนำเบียร์ไปเตรียมฉลองวันวาเลนไทน์ในวันพรุ่งนี้ โดยทางเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานกล้องวงจรปิดซึ่งเห็นภาพลักษณะคนร้ายรวมถึงยานพาหนะอย่างชัดเจนเพื่อเตรียมติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

ภาพ/ข่าว สุรชัย ผลจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.อ่างทอง

 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง