สลด..!! พบศพหนุ่มใหญ่วัย 41 ปีนอนตายปริศนาคารถเก๋งในป่าอ้อย ด้านเมียช็อค! สามีหายไป 3 วัน ไม่คิดว่าจะเป็นศพ..(มีคลิป)

วันที่ 13 ก.พ.61 เวลา 11.30 น. ร.ต.ท.สมยศ คลังเงิน รอง สว. (สอบสวน)สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากนายประสิทธิ์ แสนแก้ว ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 ต.หนอแก อ.พระพุทธบาท ว่าพบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 สีขาว หมายเลขทะเบียน กม 6116 นครราชสีมา โดยมีชาวบ้านเห็นจอดทิ้งไว้ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 61 ในป่าอ้อยข้างทาง ริมถนนสาย บ้านสวนสำราญ – หนองโดนน้อย ห่างจากถนนเข้าไปประมาณ 300 เมตร หมู่ 9 ต.หนองแก อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.โกมล กลิ่นประชุม ผกก. สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี แแพทย์จากโรงพยาบาลพระพุทธบาท เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์ หลักฐาน จ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูสระบุรี

 

 

 

 

 


ไปยังที่เกิดเหตุพบรถมาสด้า สีขาว คันดังกล่าว จอดอยู่กลางป่าอ้อย เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูด้านซ้ายออกมาพบ ศพชายนอนตายอยู่เบาะคนขับ ทราบชื่อต่อมา นายวีรภัทร บวมขุนทด อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 76 หมู่ 4 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา นอนตายอยู่ในเบาะที่นั่งคนขับ ตรวจค้นตามตัวไม่พบหลักฐานใดๆ และไม่มีร่องรอย บาดแผล และการ ถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน สภาพศพเริ่มเน่าขึ้นอืด ลิ้นจุกปาก ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ขณะที่เบาะหลังรถ พบเครื่องที่นอนวางหลังเบาะจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์ ไปที่ นางขวัญชีวี ศรีศักดิ์นอก ซึ่งอ้างว่าเป็นเมียคนตาย และเป็นเจ้ารถคันดังกล่าว โดยที่ผ่านมาตนได้ทรายว่าสามีของตนไปรับเหมาทำงานก่อสร้างที่ จ.ปทุมธานี จากนั้นเมื่อประมาณวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมาสามีไม่ติดต่อกลับบ้านเพราะเคยกลับบ้านทุกครั้งด้วยความสังหรณ์ใจเกรงสามีรับอันตรายจึงได้มีการแจ้งความคนหาย เมื่อวันที่11ก.พ.61 ที่ สภ.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จนกระทั่งวันนี้มีเจ้าหน้าตำรวจติดต่อมาว่าสามีตนเสียชีวิต ในป่าอ้อยภายในรถ

 

 

 

 

 

ในขณะเดียวกันอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าได้นำศพส่งตรวจที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อ หาสาเหตุ การเสียชีวิตอีกครั้งเพราะว่าสภาพศพเน่าขึ้นอืดเบื้องต้นยากจะดูหาสาเหตุได้ ต้องนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อนำศพผ่าหาสาเหตุการตาย ของนายวีรภัทร บวมขุนทด อย่างละเอียดอีกครั้งว่ามาจากสาเหตุมาจากเรื่องใดกันแน่อย่างแน่อีกครั้งต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสระบุรี

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง