มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ มอบสิ่งของพระราชทาน และเงินช่วยเหลือให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัย จ.ศรีสะเกษ (มีคลิป)

เมื่อวันที่  13  ก.พ.2561  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บ้านเลขที่  62 / 1  หมู่  9  ต.ผักแพว  อ.กันทรารมย์  จ.ศรีสะเกษ  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  มหาวชิราลงกรณ  บดินทรเทพยวรางกูร ทรงห่วงใยพสกนิกรของพระองค์ที่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยพิบัติต่าง ๆ จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายธวัช สุระบาล  ผวจ.ศรีสะเกษ ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  ประจำ จ. ศรีสะเกษ  เชิญสิ่งของพระราชทาน และเงินช่วยเหลือของมูลนิธิราชประชานุเคราะห์  ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบให้แก่  นางอุไร นามโครต อายุ  75 ปี  ซึ่งประสบอัคคีภัย  เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2560 ทำให้ที่อยู่อาศัยได้รับความเสียหายทั้งหลัง

 


โดยมี  นายชัยยงค์  เมธาสุรวิทย์  นายอำเภอกันทรารมย์  กล่าวต้อนรับ และมี  นายบุญประสงค์ นวลสายย์ หัวหน้าป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย  จ. ศรีสะเกษ  เป็นผู้กล่าวรายงาน  และประชาชนจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ให้การต้อนรับ

นายธวัช สุระบาล  ผวจ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า  เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบของอัคคีภัยและเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการต่อสู่ฝ่าฟัน ให้พ้นวิกฤตภัยครั้งนี้ไปได้ด้วยดี  ยังความปลื้มปิติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

 

ชยงค์  มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดศรีสะเกษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง