ออกหมายเรียกรอบ 2 !!! จนท.นำกำลังหาหลักฐานเพิ่มเติม​ ลุ้นหนัก "เจ้าสัว" พร้อมพวกรับข้อหาทารุณกรรมสัตว์​ คาดอาจหายเข้ากรีบเมฆ!!! (คลิป)
   ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 21 ก.พ.2561 ที่สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี รตอ.สุมิตร บุญยะนิจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เจ้าของคดี พนักงานสอบสวนได้ประสานผ่านทางทนายความส่วนตัวและนายประกัน ของ นายเปรมชัย เพื่อเรียกนายเปรมชัย พร้อมพวกรวม4คน มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมกับรับทราบข้อกล่าวหา ภายหลังจากเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อ นายเปรมชัย พร้อมพวก ในข้อหา ทารุณกรรมสัตว์ ตาม พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ พ.ศ.2557

 

 


     โดยก่อนหน้านี้ ทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกครั้งแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 15 ก.พ.2561 แต่ทนายความส่วนตัวนายเปรมชัยได้แจ้งว่า มีเหตุขัดข้องไม่สามารถเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนได้ ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ออกหมายเรียกครั้งที่2 ให้นายเปรมชัยพร้อมพวก มาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 22 ก.พ. 2561ในเวลา 09.00 น. ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี

     และหากในครั้งที่ 2 หากนายเปรมชัย ยังไม่มาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 22 ก.พ.นี้ พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกในครั้งที่ 3 เป็นครั้งสุดท้าย และหากนายเปรมชัยและพวกยังไม่มาอีก พนักงานสอบสวนก็จะเสนอต่อศาล ถึงพฤติการณ์ของผู้ต้องหา เพื่อให้ศาลใช้ดุลยพินิจสั่งการต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง