น้ำมันรถหมด!! จับแล้ว..หนุ่มลูก 3 ทำตัวเป็นมิจฉาชีพ ไล่ยืมรถไปทั่ว วันเดียว 3 ครั้ง อ้างติดเกมส์ออนไลน์! เอารถไปขายหาตังค์เติมเกมส์ (ชมคลิป)
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.30 น. ร.ต.อ.วิโรจน์ แสงเอี่ยม รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งฝาย และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร.ต.อ.ประพันธุ์ สีติวัน ร.ต.อ.สมคิด สุต๋า รอง สว.สส.สภ.ทุ่งฝาย และเจ้าหน้าสายตรวจ ร.ต.ท.วิสุทธิ์ สั่งสอน สภ.ทุ่งฝาย นำกำลังเข้าจับกุม นายโอ สิงห์ทอง อายุ 32 ปี ในบ้านเลขที่ 649/4 ม.12 ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

 

 

 


จากการที่ได้ตามล่าติดตามตัว นายโอ สิงห์ทอง ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 หลังจากได้รับแจ้งว่า นายโอ ได้หลอกเอารถจักรยานยนต์ จากนายณัฐยศ อายุ 15 ปีเป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิกสีดำแดง 125i หมายเลข ทะเบียน 1 กช 1713 ลำปาง เหตุเกิดที่บ้านเอื้ออาทร (หลวงพ่อเกษม) ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ทางเจ้าหน้าที่ได้พยายาม สืบติดตามตัวนายโอ จนวันนี้เวลา 09.30 น. นายโอ นั้นได้กลับมายังบ้านพัก พร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กข 9865 ลำปาง ซึ่งเจ้าของได้ แจ้งความหายไว้ที่ สภ.เมือง กลางดึก ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวกับเจ้าของบ้านซึ่งเป็น แม่ของนายโอ และได้จับกุมตัวนายโอ พร้อมยึดรถของกลาง และนำตัวไปสอบสวนยัง สภ.ทุ่งฝาย ต.นิคมพัฒนา อ.เมือง จ.ลำปาง

 

 

และจากการที่เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายโอได้รับการสารภาพว่า ได้เป็นนำรถทั้งหมดที่แจ้งความหายจำนวน 4 คัน เป็นเรื่องจริง คันแรกนั้นได้นำไปขาย ในราคา 13,000 บาท และได้นำเงินมาเล่นเกมส์ ออนไลน์ และซื้อยาบ้าสูบ และสารภาพว่า ซื้อมาเสพเมื่อวาน จำนวน 3 เม็ด โดยให้คนรู้จักไปซื้อให้ และรถอีก 2 คันนั้น หลังจากที่นำไปนั้น ได้ขับรถไปตะเวณ และรถน้ำมันหมด จึงได้นำไปจอดและยืมรถของคนอื่นต่อไปเรื่อยๆ

 

 

 

จากกรณี เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เมื่อเวลา 14.00 น. ได้มีคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์จากเด็กนักเรียน คิอนายณัฏฐยศ เสมอวงค์ติ๊บ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/625 ม.11 ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิกสีดำแดง 125i หมายเลข ทะเบียน 1 กช 1713 ลำปาง เหตุเกิดที่บ้านเอื้ออาทร (หลวงพ่อเกษม) ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ทราบชื่อต่อมา คือ นายโอ สิงห์ทอง อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 26/1 ม.5 แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร โดยนายณัฐยศ ได้เล่าว่า นายโอ ซึ่งไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ซึ่งนายณัฏฐยศ นั้นกำลังซื้อไก่ย่างอยู่ ที่ปากซอย 12 ในหมู่บ้านเอื้ออาทร โดยตอนแรก นายโอ ได้ขอให้คนขายไก่ย่างไปส่งโดยอ้างว่าจะไปรับลูก คนขายไก่ย่างปฏิเสธเพราะยังไม่ว่าง และต่อมาได้ขอวานให้ นายณัฏฐยศ ที่กำลังยืนซื้อไก่ย่างอยู่ให้ไปส่ง จึงตกลงไป นายโอ ได้ให้นายณัฏฐยศ ใช้เส้นทางในหมู่บ้านลำปางวิว แล้วออกหลังหมู่บ้านไปชึ่งเป็นทางเปลี่ยวพอเห็นว่าปลอดผู้คนแล้ว จึงบอกให้นายณัฏฐยศเลี้ยวมอเตอร์ไซด์เข้าไปในซอย แล้วให้จอดรถ และได้ทำการขู่ให้ลงจากรถ ต่อจากนั้นนายโอ ได้ขึ้นขับมอเตอร์ไซด์ คลิกสีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กช 1713 ลำปาง หลบหนีไป และต่อมาได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย ติดตามไล่ล่าตัวอยู่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง