ชีวิตดีมีความสุข สนง.ขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร มอบอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการ ภายใต้แนวคิด ส่งความสุขทั่วไทย ส่งความปลอดภัยให้ทุกคน
สำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร จัดพิธีมอบอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน ภายใต้โครงการความสุขทั่วไทย ส่งความปลอดภัยให้ทุกคนปีที่ 2

ที่โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นายธัชชัย สีสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีมอบอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน ภายใต้โครงการความสุขทั่วไทย ส่งความปลอดภัยให้ทุกคนปีที่ 2 โดยมีจ่าสิบตรีสานนท์ วรพันธ์ หัวหน้ากลุ่มวิชาการขนส่ง สำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวรายงาน

ส่งความสุขทั่วไทย ส่งความปลอดภัยให้ทุกคน

เนื่องจาก กรมการขนส่งทางบก โดยสำนักงานกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ได้จัดทำโครงการความสุขทั่วไทย ส่งความปลอดภัยให้ทุกคน ซึ่งเป็นปีที่ 2 เพื่อส่งมอบความห่วงใยใส่ใจต่อผู้พิการและความห่วงใยใส่ใจต่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนของประชาชน โดยมอบให้ทุกจังหวัดประชาสัมพันธ์และคัดสรรผู้พิการที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุทางถนน ซึ่งจังหวัดกำแพงเพชร ในช่วงปีงบประมาณ 2561 นี้ มีผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนนได้รับการช่วยเหลืออุปกรณ์ทั้งสิ้น จำนวน 16 ราย เป็นอุปกรณ์รถนั่งธรรมดาพร้อมเบาะรองนั่งป้องกันบาดแผลกดทับ จำนวน 5 ราย รถไฟฟ้า จำนวน 1 ราย เตียงพร้อมที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ จำนวน 1 ราย และอุปกรณ์ขาเทียม จำนวน 9 ราย รวมมูลค่าทั้งสิ้น จำนวน 736,000 บาท

ความสุขทั่วไทย ส่งความปลอดภัยให้ทุกคนปีที่ 2

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง