เปิดวงจรปิดโจรชั่ว !! ตีเนียนซื้อบุหรี่ ก่อนจ่ายด้วยแบงค์พันปลอม แม่ค้าไหวตัวทัน..โดนขู่ซ้ำ รู้ทีหลัง! กำแพงเพชรโดนแล้ว 4 รายรวด (คลิป)
ใช้แบงค์พันปลอมซื้อของร้านค้าในตำบลนาบ่อคำ จ.กำแพงเพชร โดนไป 4 ราย วงจรปิดจับภาพไว้ได้ แต่คนร้ายใช้หมวกคลุมหน้าหมด เจ้าของร้านสงสัยว่าเป็นแบ๊งค์ปลอมแต่คนร้ายข่มขู่ ใช้มือคลำที่เอวคล้ายมีอาวุธจึงจำยอม เจ้าหน้าที่ตำรวจพอรู้ตัวแล้ว คาดเป็นคนในพื้นที่

 

ภาพวงจรปิดเปิดเผยภาพเมื่อเวลา 10 นาฬิกา 54 นาที วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ได้มีชายสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเนื้อ คลุมทับเสื้อยืดสีฟ้าด้านใน สวมกางเกงยีนส์ ขับรถจักรยานยนต์ มาจอดบริเวณริมถนนโดยมีพุ่มไม้บัง หน้าร้านค้าขายของชำแห่งหนึ่งในตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จากนั้นเดินเข้ามาโดยก่อนจะเข้ามาในร้าน คนร้ายได้เปิดหมวกคลุมหน้าขึ้นมาเพื่อดูภายมในร้านเล็กน้อยแล้วแล้วดึงลงมาปิดเหมือนเดิม จากนั้นภายในวงจรปิดก็ไม่เห็นภายในร้าน ผ่านไปสักครู่ชายคนดังกล่าวก็เดินออกมาอย่างใจเย็นแล้วขับขี่จึงรถจักรยายนต์ออกไป

 

 

 

วงจรปิดจับภาพคนร้าย

นางสาวธวัลรัตน์ ปะละไทย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142 หมู่ที่ 8 ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เจ้าของร้านเปิดเผยว่า ช่วงเวลาดังกล่าว ตนอยู่ภายในร้านคนเดียว ส่วนพ่อของตนกำลังทำธุระอยู่นอกร้านห่างออกไปห่างประมาณ 10 เมตร ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาซื้อบุหรี่หนึ่งซอง ราคา 90 บาท พร้อมยื่นแบงค์พัน แต่ตนสังเกตว่าเป็นแบงค์ปลอมเมื่อนำขึ้นมาส่องก็ไม่มีพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 ในวงกลมสีขาว จึงบอกว่าเป็นแบ๊งค์ปลอม แต่ชายคนดังกล่าวตะคอกใส่ว่าบ้าเหร่อแบ๊งค์ปลอมที่ไหน พร้อมกับทำท่ายึกยักคลำที่เอวเหมือนจะหยิบอาวุธ ตนกลัวจะเกิดอันตราย จึงไม่กล้าเสียงดังหรือตะโกนเรียกพ่อ จึงต้องทอนเงินให้ชายคนดังกล่าวไป 910 บาท จากนั้นชายคนดังกล่าวจึงเดินออกไปจากร้าน

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง