คนใจบาป!! วางยาเบื่อ "เจ้ารวย" สุนัขแสนรู้ คาดเป็นคนร้ายที่จ้องจะเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้าน เจ้าของได้แต่หลั่งน้ำตา (คลิป)
วันนี้(10 มี.ค.61)ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ รายงานว่า เมื่อเวลา 05.35 น.ศูนย์วิทยุ สภ.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจาก นายนิเทศ  บุญพันธ์ อายุ 60ปี อยู่บ้านเลขที่367 หมู่9 ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ อดีตครูเกษียณ อายุราชการ ว่า สุนัขแสนรู้ ถูกวางยาเบื่อตาย จึงวิทยุแจ้ง พนักงานสอบสวน และ สายตรวจ 191 สภ.ท่าตูม  ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสุนัข พันธุ์บางแก้ว เพศผู้ สีน้ำตาล อายุประมาณ 4 ปี ที่ตายคาดว่าสาเหตุเกิดจากการโดนวางยาเบื่อ

 

 

 

 

วางยาเบื่อ

จากการสอบถาม นายนิเทศ  บุญพันธ์ อายุ 60ปี เล่าว่า เมื่อตอนเดือน มีนาคม ปี พ.ศ. 2557ได้เก็บลูกหมามาเลี้ยงไว้ตัวหนึ่งตั้งให้ชื่อว่า “เจ้ารวย” ก็เลี้ยงมาเรื่อยๆๆจนเติบโตเป็นสุนัขที่รู้ภาษาพอสมควร ไม่เคยมีประวัติว่า วิ่งไล่หรือไล่กัดใครเลย แขกหรือญาติพี่น้องที่เข้ามาบริเวณบ้านของตนเอง ก็จะได้แต่ดมๆๆแล้วก็เห่าเบาๆก็ไม่มีว่าจะทำร้ายหรือไล่กัดใครเลย แต่มาเมื่อวานนี้ 9 มีนาคม2561 เวลาประมาณ19.30 น.ขณะที่ตัวเองนั่งอยู่บนบ้านลูกชาย ซึ่งนั่งเล่นอยู่ลานกว้างหน้าบ้าน ก็ได้ตะโกนบอกว่าพ่อๆ “เจ้ารวย” มันเป็นอะไรไม่รู้ เดินส่ายหัวไปมา แล้วก็วิ่งมาซบที่ขาของลูกชายพอตัวเอง ออกมาเจอก็เลยจับมาขึ้นมาวางบนระเบียงหน้าบ้าน มองดูอาการของเจ้ารวยแล้วน่า จะถูกยาเบื่อจึงเอาไข่และผงชูรสให้เจ้ารวยกินนั่งดูอาการสักพัก มองดูอาการ “เจ้ารวย”น่าจะรอดแต่พอเวลาผ่านไปประมาณ 3ชั่วโมง “เจ้ารวย”หมาแสนรักของตัวเองก็จากไปอย่างสงบ

 

 

 

 

น้ำตาเจ้าของสุนัข

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง