สะเทือนหัวใจ..!! เปิดข้อความสุดเศร้า "น้องกิ๊ฟ" โพสต์ถึงพ่อ หลังถูกมือปืนซุ่มยิงโหด ร่างพรุน 11 รู ดับสยองคาบ้าน ทำชาวโซเชียลแห่ให้กำลังใจ!?
(12 มี.ค.) พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.สมยศ สีหาบัว ผกก.สภ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช ว่าเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.คืนที่ผ่านทา (11 มี.ค.) ร.ต.อ.คำนึง ส่งขวัญ รอง สว.(สอบสวน)สภ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณบ้านเลขที่  204/8 หมู่ 4 บ้านนกจาบ ต.ทุ่งโพธิ์ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจ แพทย์เวร รพ.จุฬาภรณ์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ


บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายอำนวย อินณรงค์ อายุ 52 ปีเจ้าของบ้านเกิดเหตุ  นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนพื้นที่พื้นบริเวณหน้าบ้าน โดยสวมใส่เสื้อโปโลสีน้ำเงิน กางเกงสามส่วนสีครีม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด เข้าที่หน้าอก และหลังพรุนนับได้ รวม 11 รู  จึงนำศพส่ง รพ.จุฬาภรณ์ให้แพทย์ตรวจชันสูตรอย่างละเอียดและผ่าเอาหัวกระสุนเก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบคดีต่อไป

                จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านายอำนวย เป็นพนักงานขับรถสำนักงานสำนักงานบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 5 (ป่าไม้) ตามปกติเป็นคนสนุกสนานร่าเริงเป็นที่รักใคร่ชอบพอของเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบ้าน ส่วนใหญ่จะเรียกผู้ตายว่า “นายหัวนวย” ก่อนเกิดเหตุนายอำนวย ผู้ตายอยู่บ้านเพียงคนเดียว ส่วนลูกเมียไปทำธุระในต่างจังหวัด ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินตากลมอยู่หน้าบ้านได้มีคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนแอบซุ่มอยู่ในเงามืดหลังพุ่มไม้ใช้อาวุธปืนยิงถล่มใส่นายอำนวยจนร่างพรุนล้มคว่ำเสียชีวิตคาที่ก่อนมือปืนจะหลบหนีหายไปในความมืด  ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบแน่ชัดในเบื้องต้นสันนิษฐานว่ามาจากความขัดแย้งในการทำงานหรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสืบสวนหาสาเหตุการสังหารโหดในครั้งนี้ เพื่อติดตามจับกุมมือปืนเหี้ยมรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วนต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง