อวยกันไปถึงไหน..!? ชาวบ้านมึน เว็บไชต์ราชการ จ.ประจวบฯ เสนอภาพกิจกรรม อดีตผู้ว่าฯ ที่เกษียณแล้ว 5 เดือน คนใหม่มากลับไม่ทำอะไรให้!!

วันที่ 12 มีนาคม นางกัญญารัตน์ นิลอ่อน หัวหน้าสำนักงานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า กรณีที่มีการตั้งข้อสังเกตภายหลังมีการปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์พบว่ามีข้อมูลไม่เป็นปัจจุบัน โดยมีการเผยแพร่ภาพกิจกรรมในหมวด “ผู้ว่าพบประชาชน” มีภาพและข้อมูลของนายทวี นริสศิริกุล อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่เกษียณอายุราชการไปแล้ว เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2560


เบื้องต้นขอตรวจสอบเว็บไซต์ว่ามีการนำเสนอข้อมูลเก่าหรือไม่ แต่ยอมรับว่าขณะนี้สำนักงานจังหวัดเพิ่งมีเจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์มาบรรจุใหม่ หากพบเป็นความบกพร่องจะเร่งดำเนินการแก้ไขต่อไปเพื่อให้ประชาชนใช้ประโยชน์ในการติดตามข้อมูลข่าวสาร

นายภาณุฉัตร สวัสดิชัย ประชาสัมพันธ์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ขณะนี้เว็บไซต์ของสำนักงานก็มีปัญหาข้อมูลไม่เป็นปัจจุบัน โดยมีภาพของผู้ว่าราชการจังหวัดที่เกษียณอายุราชการไปแล้ว ส่วนผู้ว่าราชการจังหวัดคนปัจจุบันยังทำหน้าที่รองผู้ว่า และรองผู้ว่าราชการจังหวัดที่ย้ายไปดำรงตำแหน่งจังหวัดอื่นยังปรากฏภาพอยู่ในเว็บไซต์ซึ่งส่วนตัวเห็นว่าไม่เหมาะสม และหลังจากตนเดินทางมารับตำแหน่งก็จะต้องเร่งปรับปรุงโดยด่วน และขอให้ผู้เกี่ยวข้องชี้แจงเหตุผลในการปรับปรุงเว็บไซต์ /////////////

 

ภาพ/ข่าว พอใจ จันทนา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ประจวบคีรีขันธ์