เปิดคลิประทึกขวัญ วินาทีรถพ่วง 18 ล้อชนสนั่น 6 คันรวด เจ็บ 5 ราย (ชมคลิป)

วันที่ 12 มี.ค. 61 เฟสบุ๊คชื่อBanjong Noysing นำคลิปจากกล้องหน้ารถมาโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า”เคยได้ดูแต่ข่าว ไม่คิดว่าต้องมาเจอกับตัวเอง ลูกผมอาการหนักยังอยู่ห้องฉุกเฉินอยู่เลย ให้คลิปบรรยายครับ no 4094 ไม่มีเวลาพิม”

คาดว่าเป็นกล้องหน้ารถของคนโพสต์ เป็นคลิปที่รถได้วิ่งมาตามถนนสายโดนดินแดง จ.บุรีรัมย์-อ.ตาพะยา จ.สระแก้ว ซึ่งจะเป็นถนนสองช่องทางจราจร โดยจากภาพจะเห็นว่าส่วนใหญ่จะเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่วิ่งสวนมา เพราะถนนเส้นนี้ เชื่อมต่อจากภาคอีสานไปยังภาคตะวันออก

 

2

โดยระหว่างที่รถคันนี้ได้วิ่งมาตามปกติ จู่ๆได้มีรถบรรทุก 18 ล้อที่วิ่งสวนมา วิ่งชนท้ายรถคันหน้าอื่นๆหลายคน จนเป็นภาพหวาดเสียว หลังจากนั้นได้มีผู้คนลงจากรถพยายามให้ความช่วยเหลือด้วยการงัดรถที่ตะแคงให้กลับคืนมา จนมีคนออกมาแสดงความเป็นห่วงผ่านทางเฟสบุ๊คเป็นจำนวนมาก

3
สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น.(12 มี.ค.)ที่ช่องตะโก ถนนสาย อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ เชื่อมต่อ อ.ตาพะยา จ.สระแก้ว มีรถประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้รวม 6 คัน เป็นรถบรรทุก 18 ล้อเป็นรถต้นเหตุ 1 คัน รถกระบะ รถเก๋ง และรถแวน อีก 4 คันและรถจักรยานยนต์ 1 คัน มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย ในจำนวนนี้สาหัส 3 ราย

ทราบชื่อ 4 ราย1.)นายอนนท์ อินโนสวัสดิ์ อายุ 41 ปี 2.)ดช. ธนกร น้อยสิงห์ อายุ 7 ขวบมากับรถฟอร์จูนเตอร์ มีอาการสาหัส 3.)นส. วรัญญา พลาศักดิ์ อายุ 27 ปี มากับรถ วีโก้สีดำ มีแผลแตกที่ใต้คิ้วข้างซ้าย 4.)นาย วิเชียร อินกลาโหม อายุ 66 ปี ขี่จักรยานยนต์ มีแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย

ภาพ/ข่าว วันชัย ผิวอร่าม  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.บุรีรัมย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง