หนีสิ รออะไร ! เปิดคลิปงูเหลือมตัวเท่าแขนโผล่พรวดออกจากกองสินค้าที่วางสุมหน้าร้าน ลูกชายเจ้าของร้านเผ่นแทบไม่ทัน (ชมคลิป

วันที่ 13 มีนาคม 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีการแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นนาทีงูเหลือมตัวเท่าแขนยาวกว่า 2 เมตร หนักกว่า 20 กิโลกรัมโผล่ออกมาจากท่อระบายน้ำ ที่หน้าร้านกาญจนภัณฑ์ เลขที่ 240 ม.2 ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่  ซึ่งชายในภาพคือลูกชายเจ้าของร้าน  ทราบชื่อคือนายจักรพันธุ์ ประคีตะวาทิน อายุ 31 ปี ถึงกับตกใจ  เผ่นหนีแทบไม่คิดชีวิต ก่อนตั้งสติได้โทรแจ้งกู้ภัยเหนือคลอง จับคืนสู่ธรรมชาติ

นาทีเลื้อยสยอง

 นายจักรพันธุ์ เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มีนาฯ ที่ผ่านมา ขณะนั้นตนกำลังเตรียมสินค้าให้กับลูกค้า จู่ๆงูตัวดังกล่าวโผล่พรวดขึ้นมาตรงหน้า ตนรู้สึกตกใจมากก่อนก้าวขาวิ่งออกไป หลังจากนั้นงูตัวดังกล่าวก็เลื้อยเข้าไปในร้านแล้วเลื้อยอย่างใจเย็นโดยไม่สนใจใคร โชคดีขณะเกิดเหตุไม่มีลูกค้าภายในร้าน หลังจากตั้งสติได้ก็ได้โทรแจ้งกู้ภัยเหนือคลองเข้ามาจับปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

นาทีเลื้อยสยอง
เบื้องต้นคาดงูตัวดังกล่าวคงออกหาอาหาร เมื่อมาถึงจุดดังกล่าวซึ่งมีทางออก ก็โผล่พรวดขึ้นมา ก่อนเลื้อยหนีเข้าไปในร้าน แล้วถูกกู้ภัยเข้ามาจับตัวได้ดังกล่าว

ขอบคุณภาพ:นายจักรพันธุ์ ประคีตะวาทิน

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง