คนรักกันยังทำได้ลง..!! โจ๋ปืนโหด จ่อยิงแฟนสาว นศ.ปี 4 ดับสยองคาบ้าน ก่อนขี่ จยย.หลบหนี สุดท้าย ตร.ตามรวบทันควัน รอเปิดปากสารภาพ!? (ชมคลิป)
วันที่ 19 มี.ค.61 พ.ต.ท.ภิรมย์ เรืองรุ่ง สว.(สอบสวน สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุสามีฆ่าภรรยาเสียชีวิตที่ หมู่ 4 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลดับชั้น และพร้อมด้วย พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี นำชุดสอบสวน แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจพรหมคีรีรีบรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุภายในห้องโถงของบ้านดังกล่าวพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.อรวรรณ อินทร์แก้ว อายุ 23 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 7 ต.เขาพังไกร อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เป็นนักศึกษาปี 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เข้ากกหูขวา เป็นรูโบ๋ 1 นัด นิ้วมือหัวแม่โป้งด้านขวาขาด นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในชุดเสื้อสีแดงไว้ใน เสื้อวอร์มสีดำทับนอก นุ่งกางเกงขายาวลายดำ-ขาว  

โจ๋เมายายิงแฟนสาวนักศึกษาปี 4 ดับคาบ้านตัวเอง ขับ จยย.หลบหนีก่อน ตร.ตามจับกุมทันควัน แต่ยังให้การไม่รู้เรื่อง

ต่อมาทราบชื่อมือปืนรายนี้ทราบชื่อนายธีรวุฒิ เมืองเกิด อายุ 23 ปี อยู่บ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นแฟนของ น.ส.อรวรรณฯ ผู้ตาย หลังก่อเหตุนายธีรวุฒิฯ ได้ถือปืนแล้วไปขับรถ จยย.หนี ก่อนกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็สามารถออกไล่ล่าจับกุมตัวนายธีรวุฒิฯ ได้ในพื้นที่ หมู่ 3 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี ขณะขับขี่รถ จยย.อยู่ ซึ่งพบว่านายธีรวุฒิฯ อยู่ในอาการเหมือนเมายาเสพติด เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำที่โรงพัก จากการสอบสวนญาติของนายธีรวุฒิฯ ซึ่งรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.อรวรรณฯ ผู้ตายได้ไปหานายธีรวุฒิฯ แฟนหนุ่มที่บ้าน ก่อนเข้าไปพูดคุยกันภายใน ปรากฏว่าได้มีปากเสียงทะเลาะกันก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แล้วนายธีรวุฒิฯ ได้เดินถือปืนออกจากบ้านแล้วไปขับรถ จยย.หลบหนี เมื่อเข้าไปดูภายในพบร่าง น.ส.อรวรรณฯ ถูกยิงนอนจมกองเลือดเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ  

โจ๋เมายายิงแฟนสาวนักศึกษาปี 4 ดับคาบ้านตัวเอง ขับ จยย.หลบหนีก่อน ตร.ตามจับกุมทันควัน แต่ยังให้การไม่รู้เรื่อง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง