เสือดำต้องไม่ตายฟรี !! “ศศิน” ร่วมกลุ่มอนุรักษ์กาญจน์ เดินรณรงค์ขอความยุติธรรม คดีเสือดำ 1 เดือนไม่มีความคืบหน้า
วันนี้ ( 24 มีนาคม 2561 ) นางภินันท์ โชติรสเศรณี ประธานกลุ่มอนุรักษ์การ พร้อมด้วย นายศศิน  เฉลิมลาภ ประธานมูลนิธิสืบนาคะเสถียร สมาชิกกลุ่มอนุรักษ์กาญจน์ และพี่น้องประชาชนชาวกาญจนบุรีและเพื่อนเพื่อนนักอนุรักษ์ที่เดินทางมาจากกรุงเทพมหานครและจังหวัดต่างๆจำนวนกว่า 50 คน ได้เดินทางมารวมตัวกันยังบริเวณศาลาขุนแผน ถนนหลักเมือง ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อดำเนินกิจกรรมการเดินรณรงค์กรณีนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานใหญ่บริษัทอิตาเลี่ยนไทยและพวกร่วม 4 เข้าไปยิงเสือดำในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก

 

ต่อต้านคนล่าเสือดำ

หลังจากนั้นกลุ่มอนุรักษ์กาญจน์พร้อมด้วยสมาชิกกลุ่มอนุรักษ์จากมูลนิธิสืบ นาคะเสถียร และผู้รักธรรมชาติได้เดินทางมาถึงยังบริเวณศาลาขุนแผนกลุ่มอนุรักษ์ต่างๆพร้อมด้วยพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดกาญจนบุรีได้เดินทางไปทำกิจกรรมการเดินรณรงค์เกี่ยวกับการเสียชีวิตของเสือดำในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี 


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเดินรณรงค์ของกลุ่มอนุรักษ์การและกลุ่มอนุรักษ์ต่างๆในครั้งนี้ได้มีการนำหน้ากากเสือดำพร้อมด้วยสติ๊กเกอร์เสือดำมอบให้กับพี่น้องประชาชนชาวกาญจนบุรีรวมถึงนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังบริเวณถนนคนเดินปากแพรกเมืองกาญจน์ ในครั้งนี้มีผู้สนใจและสอบถามเกี่ยวกับกรณีเสือดำว่า งานนี้เสือดำจะตายฟรีหรือไม่ เนื่องจากกลุ่มนักฆ่าเสือดำดังกล่าวเป็นผู้มีเงินรวมถึงคนที่ฆ่าเสือดำก็เป็นถึงประธานใหญ่ของบริษัทอิตาเลียนไทย จึงตะโกนฝากกลุ่มอนุรักษ์ที่ทำกิจกรรมให้สู้อย่าถอยและอย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล

อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง