ขอตายตามเมียรัก..!! ผัวโหด ใช้มีดปาดคอเมียดับสยอง สุดท้ายเชือดคอตัวเอง สิ้นใจตายตาม ก่อนเรื่องทั้งหมดถูกเปิดเผย!? (ชมคลิป)
จากกรณีที่ได้นำเสนอข่าวผัวคลั่งใช้มีดปาดคอเมียจนเสียชีวิต ในพื้นที่ ต.หัวตะพาน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ตามที่เสนอข่าวเบื้องต้นไปแล้วนั้นเมื่อเช้าวันนี้ (29 มี.ค.)นั้น

อ่านข่าวก่อนหน้า : ด่วนสุดสยอง..!! ผัวสุดโหด ใช้มีดปาดคอเมียรัก ปิดประตูล็อคไว้ในบ้าน ก่อนเชือดคอตัวเอง จนเลือดไหลโชก!? (ชมคลิปเหตุการณ์)

 

                ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 29 มี.ค.2561 ร.ต.อ.ภาสพล พรหมจันทร์ รอง สว.(สอบสวนย) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุผัวคลั่งทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด ในซอย 3 ชุมชนใหม่ หลัง ม.วลัยลักษณ์ หมู่ 5 ต.หัวตะพาน  อ.ท่าศาลา  จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิเชียร เปล่งฉวี ผกก.สภ.ท่าศาลา พ.ต.ท.ธวัชชัย  พิ มเสน รอง.ป.  พ.ต.ท.เกษมสิทธิ์ จำปาทอง รอง ผกก.(สอบสวน)  เจ้าหน้าชุดสอบสวน สืบสวน สภ.ท่าศาลา ทีมแพทย์ฉุกเฉิน รพ.ท่าศาลาและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยประชาร่วมใจ รีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

               โดยในที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 115 หมู่ 6 ต.หัวตะพาน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังรายล้อมบ้านมุงดูเหตุการณ์ แต่ประตูหน้าบ้านถูกปิดล็อค  ในขณะที่ภายในบ้านมีนายพงษ์ศักดิ์ หรือสิน ไหมดี อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านมีอาการคลุ้มคลั่งตาขวาง ทราบว่าใช้มีดปลายแหลมปาดคอนางเบญจรัตน์ รอบคอบ อายุ 50 ปีเท่ากัน นอนตายจมกองเลือด และนายพงศ์ศักดิ์ ถือมีดเปื้อนเลือดไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าไป เจ้าหน้าที่และทีมแพทย์- พยาบาลพร้อมญาติ ๆ ได้ช่วยกันเกลี้ยกล่อมเป็นเวลานานหกลาย 2 ชม.ให้นายพงษ์ศักดิ์ หรือสินเปิดประตูและวางมีด แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากนายพงษ์ศักดิ์ ข่มขู่ว่าหาเจ้าหน้าที่เข้ามาจะปาดคอตัวเองตายตามเมียรัก

ผัวเมืองคอนโหด ปาดคอเมียดับสยอง ก่อนตายตาม

เจ้าหน้าที่จึงล่าถอยออกมาและตะโกนให้นายพงษ์ศักดิ์ เปิดประตู ในที่สุดนายพงศ์ศักดิ์ จึงยอมเปิดหน้าต่างแต่ไม่ยอมออกมาด้านนอก ในมือยังถือมีดเปื้อนเลือด และโดยที่ไม่มีใครคาดคิดนายพงษ์ศักดิ์ ได้ใช้มีดปาดคอตัวเองจนเป็นแผลฉกรรจ์เลือดสด ๆ ไหลโชกอย่างน่าหวาดเสียว แต่ยังข่มขู่ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าใกล้ ในที่สุดเจ้าหน้าที่ได้วางแผนบุกชาร์จทางหน้าต่าง โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแอบเข้าไปข้างหน้าต่าง 2-3 คน ก่อนที่ตำรวจนายหนึ่งจะยิงปืนลงดิน 2 นัด ทำให้นายพงศ์ศักดิ์ ตกใจและชะงัดเสี้ยววินาทีนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปีนหน้าต่างบุกเข้าชาร์จจับกุมนายพงษ์ศักดิ์ และแย่งมีดเอาไว้ได้อย่างทุลักทุเล  ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพนคร เขต อ.ท่าศาลา นำส่ง รพ.ศาลา ให้แพทย์เยียวยาช่วยเหลือต่อไป

ส่วนภายในบ้านพบศพนางเบญจรัตน์ รอบคอบ เมียรักของนายพงษ์ศักดิ์ นอนตายจมกองเลือด โดยมีบาดแผลถูกปากคอด้วยของมีคมเป็นแผลเหวอะหวะ หลอดลมขาด เลือดสด ๆ ไหลทะลักนองพื้น  จึงนำศพนางเบญจรัตน์ ส่ง รพ.ท่าศาลา ในขณะเดียวกันได้รับแจ้งจากแพทย์ที่พย่ยามช่วยยื้อชีวิตนายพงศ์ศักดิ์ ว่านายพงษ์ศักดิ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ประกอบกับเสียเลือดมากนายพงษ์ศักดิ์ จึงเสียชีวิตตามเมียรักไปเป็นศพที่ 2

 

ผัวเมืองคอนโหด ปาดคอเมียดับสยอง ก่อนตายตาม

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง