ช็อก!! นักโทษคดีข่มขืนเด็ก ถูกหนังยางรัดอัณฑะ ดับปริศนาคาคุกนนทบุรี
นักโทษชายคดีข่มขืนเด็ก อายุต่ำกว่า 15  เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาคาเรือนจำนนทบุรี ตำรวจสุดช็อก!! เมื่อชันสูตรพลิกศพแล้วกลับเจออัณฑะคนตายถูกกระทำแบบนี้...

 

 

วันนี้ (6 ม.ค.2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.00 น. วานนี้ (5 ม.ค.) เกิดเหตุผู้ต้องขังเสียชีวิตผิดธรรมชาติภายในเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ทราบชื่อต่อมาคือ นช.วิมล ปรีเปรม สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ภายในเรือนนอน 2 ห้องที่ 20  นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ จากชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบบาดแผลที่บริเวณเหนือคิ้ว มีรอยช้ำที่ใต้ตาขวา จมูก และใต้คาง  นอกจากนี้ยังพบหนังยางรัดอัณฑะด้านซ้าย 2 เส้น

 

จากการสอบสวน ร.ต.ท.หญิง รัตน์ชนก บุญนำ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง นนทบุรี ทราบว่า ผู้ต้องขังรายนี้เพิ่งถูกส่งตัวเข้ามายังเรือนจำจังหวัดนนทบุรีเมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา เป็นผู้ต้องหาในคดี ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี เหตุเกิดท้องที่ สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ถูกฝากขังที่เรือนจำจังหวัดนนทบุรี โดยอยู่ในแดนแรกรับ แดนที่ 2 จนวันที่ 4 ม.ค. ถูกส่งตัวเข้าไปพักยังเรือนนอน 2 ห้องที่ 20 และเสียชีวิตในช่วงเวลากลางคืน

 


ทั้งนี้ ผู้ต้องขังที่นอนร่วมห้องกับผู้ตาย จำนวน  24  คน ไม่มีใครยอมรับว่าเป็นคนทำ หรือให้การที่เป็นประโยชน์ เจ้าหน้าที่วิทยาการจึงได้ทำการเก็บรวบรวมตัวอย่างดีเอ็นเอ ของนักโทษที่ร่วมห้องนอนเดียวกันทั้ง 24 รายไปเพื่อทำการตรวจพิสูจน์ร่องรอยบนร่างกายและบาดแผลของผู้ตาย เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป

 

ขอบคุณภาพ : www.photoontour9.comเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง