ลูกชายเหยื่อรถกระบะตีนผีซิ่งชนพ่อจนเสียชีวิต และน้องสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส วอนมามอบตัวกับตำรวจ (ชมคลิป)
จากเหตุการณ์ที่มีอุบัติเหตุสุดเศร้าสะเทือนใจ เมื่อเวลา 18.00น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2561 ถนนโรจนะ-วังน้อย บริเวณ เเยก หน้าหมู่บ้านทองทัช ตรงข้ามการไฟฟ้า อำเภอวังน้อย จ. อยุธยา ที่มีรถกระบะตีนผี ซิ่งแข่งกันมา จนชนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิ๊ก สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 ก ง 7598 พระนครศรีอยุธยา ของนายจรัญ มีสัตย์ อายุ 48 ปีอยู่บ้าน 5/1 หมู่ 3 ต.บ่อตาโล่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งกำลังขับรถอยู่เลนด้านซ้าย มาจากอำเภอวังน้อย โดยมี ด.ญ.ญานิดา มีสัตย์ อายุ 6 ปี นั่งซ้อนท้ายมาด้วย เพื่อมุ่งหน้าไปยังร้านค้าซึ่งเปิดเป็นร้านขายข้าวแกง ตั้งอยู่ที่ หน้าอุทยานหลวงพ่อทวด อ.วังน้อย จนร่างของนายจรัญ มีสัตย์ และด.ญ.ญานิดา ลูกสาว กระเด็นออกจากรถร่วงลงกับพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยปั้มหัวใจเพื่อช่วยเหลือนายจรัญ แล้วนำส่งโรงพยาบาลพร้อมลูกสาว ที่ได้รับบาดเจ็บ ต่อมาได้เสียชีวิตลงเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

 

คลิป กระบะวิ่งชนรถจยย ของนายจรัญ มีสัตย์ และด.ญ.ญานิดา ลูกสาว กระเด็นออกจากรถร่วงลงกับพื้น

โดยเพจ เเหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยถึงเรื่องราวอุบัติเหตุสุดเศร้าดังกล่าว คือ #กระบะซิ่งแข่งกันชนพ่อหนูตาย #ใครมีเบาะแสช่วยหนูด้วย ฝากแชร์และแจ้งเบาะแสด้วยครับผม..เหตุชนแล้วหนี..หากท่านใดบังเอิญเห็นเหตุการณ์พอดี..หรือมีวีดีโอจากกล้องหน้ารถ..รบกวนช่วยส่งข้อมูลมาด้วยนะครับ..เหตุเกิดเวลาประมาณ..18.00 น. เมื่อวานนี้ (28 มีค.61) บริเวณหน้าหมู่บ้านทองทัช..ตรงข้ามการไฟฟ้าอำเภอวังน้อย..คู่กรณีที่ขับชนหนีไปแล้ว..ตอนนี้พ่อของน้องเสียชีวิตแล้ว..แต่น้องยังอาการสาหัส..ยังคงต้องรอดูอาการอยู่..ใครพอมีเบาะแส..ติดต่อผมด้วยนะครับ ผมเป็นพี่ชายของน้องในภาพ หรือ ใครมีเบาะแส แจ้งได้ที่ ร.ต.อ.วิวัฒน์ 085-8426983 (สภ.วังน้อย) จนมีคนเข้ามาคอมเม้นกันเป็นจำนวนมาก บางคนบอกว่าเห็นเหตุการณ์และได้นำหลักฐานเป็นกล้องหน้ารถ และกล้องวงจรปิดมอบให้ตำรวจแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 30 มี.ค.2561 ญาติและลูกชายของนายจรัญ มีสัตย์ เหยื่อโชเฟอร์ตีนผี ได้นำศพมาบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านสร้าง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยจะฌาปนกิจในวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2561 ส่วนด.ญ.ญานิดา มีสัตย์ ลูกสาวผู้เสียชีวิต ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

เสียงสัมภาษณ์ นายคงกระพัน มีสัตย์ อายุ 19 ปี ลูกชายของนายจรัญ มีสัตย์ เหยื่อโชเฟอร์ตีนผี อยากให้ออกมามอบตัว

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง