เปิดโฉมหน้าชัดๆ !! กระบะตีนผี ชนจยย.พ่อดับ ลูกเจ็บสาหัส ตร.บุกตามรวบตัว ยิ่งฟังคำสารภาพ ยิ่งไม่น่าให้อภัย(ชมคลิป)
จากเหตุการณ์ที่มีอุบัติเหตุสุดเศร้าสะเทือนใจ เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา บริเวณถนนโรจนะ-วังน้อย บริเวณ เเยก หน้าหมู่บ้านทองทัช ตรงข้ามการไฟฟ้า อำเภอวังน้อย จ. อยุธยา ที่มีรถกระบะตีนผี ซิ่งแข่งกันมา จนชนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิ๊ก สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กง 7598 พระนครศรีอยุธยา ของนายจรัญ มีสัตย์ อายุ 48 ปีอยู่บ้าน 5/1 หมู่ 3 ต.บ่อตาโล่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งกำลังขับรถอยู่เลนด้านซ้าย มาจากอำเภอวังน้อย โดยมี ด.ญ.ญานิดา มีสัตย์ อายุ 6 ปี นั่งซ้อนท้ายมาด้วย เพื่อมุ่งหน้าไปยังร้านค้าซึ่งเปิดเป็นร้านขายข้าวแกง ตั้งอยู่ที่ หน้าอุทยานหลวงพ่อทวด อ.วังน้อย จนร่างของนายจรัญ มีสัตย์ และด.ญ.ญานิดา ลูกสาว กระเด็นออกจากรถร่วงลงกับพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยปั้มหัวใจเพื่อช่วยเหลือนายจรัญ แล้วนำส่งโรงพยาบาลพร้อมลูกสาว ที่ได้รับบาดเจ็บ ต่อมาได้เสียชีวิตลงเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

 

เปิดคลิปนาที่รถกระบะพุ่งชน 2 พ่อลูก แล้วหลบหนี

โดยเพจแหม่มโพดำและเพจอีจัน เผยเรื่องราวอุบัติเหตุสุดเศร้าดังกล่าว คือ #กระบะซิ่งแข่งกันชนพ่อหนูตาย #ใครมีเบาะแสช่วยหนูด้วย ฝากแชร์และแจ้งเบาะแสด้วยครับผม..เหตุชนแล้วหนี..หากท่านใดบังเอิญเห็นเหตุการณ์พอดี..หรือมีวีดีโอจากกล้องหน้ารถ..รบกวนช่วยส่งข้อมูลมาด้วยนะครับ..เหตุเกิดเวลาประมาณ..18.00 น. เมื่อวานนี้ (28 มีค.61) บริเวณหน้าหมู่บ้านทองทัช..ตรงข้ามการไฟฟ้าอำเภอวังน้อย..คู่กรณีที่ขับชนหนีไปแล้ว..ตอนนี้พ่อของน้องเสียชีวิตแล้ว..แต่น้องยังอาการสาหัส..ยังคงต้องรอดูอาการอยู่..ใครพอมีเบาะแส..ติดต่อผมด้วยนะครับ ผมเป็นพี่ชายของน้องในภาพ หรือ ใครมีเบาะแส แจ้งได้ที่ ร.ต.อ.วิวัฒน์ 085-8426983 (สภ.วังน้อย) จนมีคนเข้ามาคอมเม้นกันเป็นจำนวนมาก บางคนบอกว่าเห็นเหตุการณ์และได้นำหลักฐานเป็นกล้องหน้ารถ และกล้องวงจรปิดมอบให้ตำรวจแล้ว

นายคงกะพัน. มีสัตย์. อายุ 19 ปี. ลูกชายของนายจรัญ. มีสัตย์.ผู้เสียชีวิต ออกมาทวงความเป็นธรรมให้กับพ่อและน้องสาวต่างมารดา พร้อมเล่าว่า พอได้รับแจ้งว่าพ่อและน้องสาวประสบอุบัติเหตุรถชน ก็รู้สึกตกใจมาก พอมาเห็นคลิปคู่กรณีได้ขับรถซิ่งแข่งกันมา แล้วมาชนรถจักรยานยนต์ของพ่อ จนคว่ำ ไม่ได้ลงมาดูเหตุการณ์เลย ก็รู้สึกโกรธ และอยากให้ตัวผู้ก่อเหตุ มามอบตัว และมากราบขอขมาศพพ่อ ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ อยากให้ดวงวิญญาณพ่อไปสู่สุคติและหมดห่วง

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 31 มี.ค. 2561 พ.ต.ท. ภัททสักก์ ธนสุกาญจน์ สว.สส. สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้นำข้อมูลจากประชาชนที่ให้ข้อมูลจนสามารถติดตามจับกุมตัวนายแสวง สร้อยวัน อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 หมู่ 3 ต.หนองไผ่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี. ชาว จ.อุดรธานี คนงานก่อสร้าง พร้อมรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนดำ หมายเลขทะเบียน ณก-3507 กรุงเทพมหานคร หน้ารถด้านซ้ายมีร่องรอยเฉี่ยวชน ไฟหน้าแตก ฝากระโปรงยุบ ได้ที่แคมป์คนงานก่อสร้าง เดอะพาลาซเซตโต้. อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

เปิดปากคำรับสารภาพนายแสวง สร้อยวัน อายุ 58 ปี โชเฟอร์รถกระบะชนแล้วหนี ทุกถ้อยคำ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง