เปิดใจสามี...สาววัย33 เป็นศพดับปริศนาคารถ เผยรอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย ด้านแม่เชื่อ...ยังไงลูกก็ไม่ได้ฆ่าตัวตาย!? (ชมคลิป)
จากกรณีที่ญาติได้ประกาศตามหาคนหายผ่านเพจฮักอำนาจเจริญ จนกระทั่งมีคนมาพบเห็นรถคันดังกล่าวจอดทิ้งไว้ซอยเปลี่ยวข้างคลองส่งน้ำชลประทาน และพบศพหญิงสาววัย 33 ปี เสียชีวิตจากการใช้ถุงหิ้วพลาสติกคลุมหัวจนขาดอากาศหายใจตายในสุด

                ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านของผู้ตาย โดยวันนี้บรรยากาศภายในงานศพของผู้ตายมีชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง และญาติๆ ของผู้ตายเดินทางมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมากด้วยความโศกเศร้า ซึ่งวันนี้ทางญาติของผู้ตายได้ประกอบพิธีทางศาสนาในช่วงเช้า ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายศพของผู้ตายไปทำการเผาที่วัดโพธิ์ศรี ต.คำพระ อ.หัวตะพาน ในช่วงเวลา 14.00 น. ของวันนี้


นางบัวทอง โสภาลุน แม่ของผู้ตาย ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวอีกครั้งว่า ตนยังคงยังยืนยันและยังเชื่อลูกสาวของตนไม่มีทางที่จะฆ่าตัวอย่างแน่นอน เพราะว่าสร้อยกำไรขอมือของลูกสาวหายไป รวมไปถึงเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสมุดบัญชีของลูกค้า บัตร ATM ของลูกค้า ที่กู้เงินลูกสาวไป รวมถึงสัญญาการกู้ยืมเงินที่อยู่ในแฟ้มใสสีน้ำเงินก็หายไปด้วย เชื่อว่าจะเป็นการฆาตกรรมอย่างแน่นอน และในส่วนของกรณีที่ว่าทีแรกจะไม่เผาศพน้องจนกว่าจะปิดคดีได้นั่น ต้องเปลี่ยนแปลงมาเผาศพในวันนี้เนื่องจากวันที่ส่งศพไปผ่าพิสูจน์นั่นไม่ได้มีการใส่โรงเย็นไป ทำให้การไปกว่าจะกลับมาที่บ้านก็ทำให้สภาพศพเน่าเปื่อยไม่เหมือนเดิม และไม่สามารถที่จะเอาไว้ ทางแม่กับพ่อ รวมไปถึงบรรดาญาติๆ จึงได้คุยและตกลงกันว่าจะเผาศพน้องในวันนี้ ส่วนหลังจากเผาศพน้องเสร็จจะทำยังไงต่อไปก็คงต้องรอผลจากตำรวจอีกครั้งถึงจะพากันตัดสินใจว่าจะทำยังไงกันต่อไปอีกครั้ง

                ขณะที่ทางด้านสามีของผู้ตาย นายภัทรชัย ทวีพันธ์ ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวครั้งแรกว่า ช่วงแรกที่ได้ยินข่าวว่าภรรยาของตนเสียชีวิตนั่นตนเองก็ยังไม่ค่อยอยากจะเชื่อเท่าไหร่ ยังคงช็อคและทำใจยังไม่ได้ ส่วนเรื่องที่ว่าภรรยาของตนจะฆ่าตัวตายหรือไม่นั่น ตนเองก็ยังไม่ได้ปักใจเชื่อ 100% แต่ก็คงต้องรอผลผ่าพิสูจน์ รวมไปถึงให้ไปตามกระบวนการของกฎหมายและหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนกรณีของที่หายไปว่ามีอะไรบ้างหรือมีอะไรหายบางนั่นตนขอยังไม่เปิดเผยข้อมูลใด เพราะกลัวจะส่งผลต่อรูปคดี ส่วนกรณีที่ว่าภรรยามีการพูดสั่งลาหรือพูดเป็นนัยๆ ว่าจะฆ่าตัวไหมนั่นก็ไม่ได้มีการพูดสั่งลาหรือพูดเป็นนัยๆ แต่อย่างใด ตนกับภรรยาก่อนเกิดเหตุก็ไม่ได้มีการทะเลาะกันแต่อย่างใด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง