หนีกระเจิง ! บุกจับบ่อนไก่ชนเถื่อน นักพนันวิ่งหนีแตกกระเจิง ลงทุ่งนา จนท.รวบได้ 24 ผีพนัน (ชมคลิป)
เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 10 เม.ย.61 นักพนันไก่ชนในสนามบ่อนไก่เถื่อนบ้านน้ำปลีก ต.น้ำปลีก อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ วิ่งหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศคนละทาง หลังจากถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ และหาร จู่โจมเข้าทำการจับกุม โดยสามารถจับกุมนักพนันได้หลายสิบคน ในขณะที่อีกจำนวนมากสามารถวิ่งหนีลงทุ่งนาบาง ขับรถหนีไปได้ก่อน


โดยเบื้องต้นนั่นเหล่าบรรดาเซียนไก่ได้บอกกับทางเจ้าหน้าที่ว่าได้ทำการขออนุญาตชนไก่แล้ว แต่จากการตรวจสอบกลับไม่พบว่าสถานที่ดังกล่าวได้รับอนุญาตให้เปิดเป็นสนามไก่ชนแต่อย่างใด รวมถึงไม่ได้รับอนุญาตให้มีการจัดชนไก่แต่อย่างใด เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดของกลางเป็นไก่ชนจำนวน 6 ตัว สนามยางไก่ชน 4 อัน นาฬิกา 2 เรือน อุปกรณ์การเสริมเดือยไก่อีกจำนวนมาก และสมุดในการรับแทงพนันชนไก่ 1 เล่ม

                นายวีระชัย พิลายนต์ ปลัดฝ่ายความั่งคงอำเภอเมือง จ.อำนาจเจริญ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเฉพาะกิจ ฉก.ราชสีห์ 75 ได้ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่ทหาร และตำรวจ หลังจากที่ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าสนามชนไก่แห่งนี้ได้จัดให้มีการชนไก่เดิมพันกันทุกวันไม่มีวันหยุดอย่างผิดปกติ จึงได้ร่วมสนธิกำลังกันเข้าตรวจแล้วพบว่าเป็นการชนไก่โดยไม่ได้รับอนุญาต อีกทั้งสถานที่ดังกล่าวก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นสนามไก่ชนแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการจับกุมในที่สุด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง