ติดหนึบ ! เริ่มหยุดสงกรานต์ ปชช.ทยอยเดินทางขึ้นสู่ภาคเหนือ กลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาล คาดในช่วงค่ำและดึกการจราจรจะเพิ่มมากขึ้น (ชมคลิป)
เมื่อเวลา 15.30 น. วันนี้ 11 เม.ย 61  เริ่มหยุดสงกรานต์ประชาชนทยอยเดินทางขึ้นสู่ภาคเหนือ  กลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ล่วงหน้า สภาพการจราจรบนถนนสายเอเชียขาขึ้นภาคเหนือ ผ่านจังหวัดอ่างทอง  การจราจรเริ่มหนาแน่น  คาดช่วงค่ำถึงดึกปริมาณรถสะสมจากนักท่องเที่ยวและประชาชนที่เดินทางกลับบ้านจะมีเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว โดยทางเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงอ่างทอง  ได้ทำการปิดจุดกลับรถที่มีอยู่ทั้งหมด  บริเวณที่ผ่านจังหวัดอ่างทอง  พร้อมติดป้ายเส้นบอกเส้นทางลัด  เพื่อช่วยในการเดินทางอย่างคล่องตัว
 


โดยสภาพการจราจรบนถนนสายเอเชีย  ผ่านจังหวัดอ่างทอง  ตั้งแต่เขตติดต่อ  อำเภอมหาราช  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ผ่านต่างระดับอ่างทอง  มุ่งหน้าขึ้นสู่ภาคเหนือ  มีสภาพการจราจรหนาแน่น   เนื่องจากประชาชน และนักท่องเที่ยว  ต่างเดินทางขึ้นทางภาคเหนือบนเป็นจำนวนมาก  ส่งผลทำให้มีรถสะสมเป็นปริมาณมาก  แต่ยังสามารถเคลื่อนตัวได้  โดยรถยนต์สามรถใช้ความเร็วได้ประมาณ 80 - 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รถยนต์จะเริ่มชะลอตัวบริเวณคอสะพาน และบริเวณทางร่วม คาดว่าในช่วงค่ำและดึกของคืนนี้  จะมีปริมาณรถยนต์ที่เดินทางขึ้นภาคเหนือสะสมเป็นจำนวนมาก  เนื่องจากเป็นวันทำงานวันสุดท้าย  มีประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างเดินทางกลับภูมิลำเนา  และพาครอบครัวท่องเที่ยวทางภาคเหนือ
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน