โทรเรียกมาฆ่า ! ชายวัย 22 ถูกยิงตาย ด้านแม่เล่าช็อตต่อช็อต หลังลูกรับโทรศัพท์ก็เดินออกจากบ้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด!? (คลิป)
เวลา 01.20 น วันที่ 12 เมษายน 2561 พ.ต.ท.กมล ศิลปะปัญญา สารวัตร สภ.ควนขนุน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุด สส.สส สภ.ควนขนุน และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบบนถนนคอนกรีตในหมู่บ้านสายทุ่งลาน – บ้านใสหลวง ท้องที่ หมู่ 1 ต. ควนขนุน อ ควนขุน จ. พัทลุง พบนาย ธนายุทธ สงเปีย อายุ 22 ปี ซึ่งบ้านอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 150 เมตร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณท้ายทอย และหน้าอก รวม 2 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ข้างศพเจ้าหน้าที่พบธนบัตรฉบับละ 100 บาท และ 500 บาท ตกอยู่เป็นเงินรวม 1,000 บาท ที่ตัวของผู้เสียชีวิต ยังสะพานกระเป๋าสีดำ ตรวจสอบภายในกระเป๋าว่างเปล่า

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นาง จิรนันท์ สงเปีย อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าก่อนเกิดเหตุนายธนายุทธ ฯ บุตรชายได้เดินออกจากบ้านหลังรับสายโทรศัพท์ ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นสายของใคร โดยลูกชายหายไปนานประมาณชั่วโมงกว่า ๆ ระหว่างรอลูกชายกลับบ้านก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 2 นัด หลังเสียงปืนสงบลง รู้สึกเป็นห่วงลูก จึงเดินออกมาตามหาสุดท้ายพบนายธนายุทธ ฯ ลูกชายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเก็บร่างผู้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง