เศร้าสลด..!!แล้วหนูจะเล่นสงกรานต์กับใคร? คุณพ่อลูกสอง เดินข้ามถนนท่ามกลางความมืด ถูกกระบะขนผักพุ่งชนเข้าอย่างจัง ดับอนาถคาที่
เมื่อวันที่12  เม.ย.61  เวลา 23.30 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.อุส่าห์ อุส่าห์ดี สารวัตรสอบสวน สภ.เขวาสินทร์ จ.สุรินทร์ รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ ว่ามีเหตุรถกะบะขนผักพุ่งชนคนเดินเท้าเสียชีวิตคาที่  บริเวณ ก.ม.ที่ 12 ถนนสุรินทร์-จอมพระ บ้านลำดวน  ม.5 ต.นาดี อ.เมือง จ.สุรินทร์  หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน บบ-4332 สุรินทร์ จอดอยู่บริเวณที่เกิดเหตุพร้อมคนขับ คือ นายเดชมงคล อยู่เย็น  อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 5/1 บ้านเอือด ม.12 ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ และได้พบรอยเลือดอยู่บริเวณกลางถนนเป็นจำนวนมาก ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ส่วมเสื้อยืดแขนสั้น สีน้ำเงิน และส่วมกางเกงยีนส์ขายาว สีน้ำเงิน ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือ นายชูศักดิ์ เสาะสิทธิ์ หรือ บอย อายุ 31 ปี ผู้ช่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย อบจ.สุรินทร์ อยู่บ้านเลขที่ 137 ม.6 ต.แสลงพันธ์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ และเป็นลูกชายของ นายประณี เสาะสิทธิ์ นายก อบต.แสลงพันธ์ 

 

ดับอนาถคาที่

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีภรรยา เป็นคนบ้านลำดวน มีลูกสองคนกำลังเล็กๆ ก่อนเสียชีวิตผู้ตายกำลังจะข้ามถนนเข้าบ้านพัก ซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ และขณะเดินข้ามถนน  ได้มีรถกระบะสีดำขนผักมาเต็มคันพุ่งเข้าชนอย่างแรง จนร่างติดหน้ารถ และกระเด็นตกกลางถนน และเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ

 

และจากการสอบถาม นายเดชมงคล อยู่เย็น  อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 5/1 บ้านเอือด ม.12 ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ คนขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต บอกว่า ตนได้ขับรถมากับภรรยาสองคน เพื่อมาหาซื้อผักที่ตลาดสดเมืองสุรินทร์ เวลานี้ประจำเพื่อนำผักไปขายที่ อ.ท่าตูม พอวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุถนนมืดมากๆ จู่ก็เห็นคนข้ามถนนกระทัดหัน ตนพยายามเหยียบเบรกจนสุดความสามารถ แต่ก็หยุดรถไม่อยู่พุ่งชนเต็มๆจนทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ


เศร้าสลด

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน