สลดรับสงกรานต์ ! สองสาวกระโดดแม่น้ำชีช่วยลูกและสามีกำลังจมน้ำ "แต่ตัวเองหมดแรง ยอมปล่อยมือให้สามีรอด" จนตัวเองต้องตายทั้งกลม (คลิป)
วันที่ 13 เม.ย.61 ร.ต.อ.เฉลิมชน  การะวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เขื่องใน รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิเขื่องใน มีคนจมน้ำได้รับบาดเจ็บหมดสติ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเขื่องใน เสียชีวิตในเวลาต่อมาเหตุเกิดที่บริเวณวังมัจฉาแม่น้ำชี บ้านกุดกะเสียน ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี   ตรวจสอบที่โรงพยาบาลพบเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการเอกสารการเสียชีวิตของ นางศิริยม  จินารักษ์ อายุ 41 ปี 31 ม.1 ต.หนองตาดใหญ่ อ.สีดา จ.นครราชสีมา  และ นางสาวสุดใจ  พันธ์ศิริ  อายุ 35 ปี 45 ม.10 ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี  หลังจมน้ำบริเวณวังมัจฉาแม่น้ำชี บ้านกุดกะเสียน ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี


สอบถามนายชัยยันต์  จินารักษ์  อายุ 34 ปี สามีนางศิริยม ให้การอ้างว่าตนเองและครอบครัวประกอบอาชีพช่างเฟอร์นิเจอร์ ในจังหวัดพิษณุโลกช่วงสงกรานต์พาครอบครัวกลับมาเยี่ยมบ้านภรรยา เช้าวันนี้ (08.00) ตนเองและครอบครัวรวม 8 คน เด็ก 4 คน ผู้ใหญ่ 4 คน ออกมานั่งเล่นน้ำ  ก่อนเกิดเหตุเด็กชายเก๋ นามสมมุติอายุ 13 ปี ได้ลงไปเล่นน้ำซึ่งอยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 6 เมตร ก่อนมีลักษณะคล้ายคนจมน้ำ  ตนเองเห็นท่าไม่ดีกระโดดลงไปช่วยเด็กชายเก๋

เมื่อได้ตัวเด็กชายเก๋แล้วตนก็พยายามดันเข้าฝั่งแต่ไม่เป็นผล เด็กเก๋ถูกกระแสน้ำพัดออกมาจากฝั่งอีกรอบ  นางสาวสุดใจ ผู้เป็นแม่ของเด็กชายเก๋ กำลังตั้งท้องได้ 7 เดือนก็กระโดดลงไปช่วยลูกชายจนปลดภัยตัวนางสุดใจกลับเองหมดแรงจมน้ำไปต่อหน้าเด็กชายเก๋ลูกชาย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง