คลื่นมนุษย์!!อลังการประตูลอดเมืองคอน“เที่ยงวันยันเที่ยงคืน”คนแน่นนับแสนร่วมสงกรานต์ปลอดเหล้า,บุหรี่ฝ่าฝืนกักตัววิดพื้น 20 ครั้ง(ชมคลิป)
(14 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานการจัดงานเทศกาลสงกรานต์ประตูลอด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2561 โดย อบจ.นครศรีธรรมราช พร้อมภาครัฐที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เล่นสาดน้ำสงกรานต์และสนุกสานกับมหกรรมคอนเสิร์ตดังกว่า 10 คณะ ที่หมุนเวียนกันทำการแสดงตั้งแต่ 10.00-24.00 น.ของสันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งตลอดทั้งวันที่ประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเดินทางมาเล่นสาดน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสานและร่วมเต้นหน้าเวทีคอนเสิร์ตอย่างคึกคึก ในขณะที่ทาง อบจ.นครศรีธรรมราช ได้จัดสร้างม่านน้ำคร่อมถนนสร้างความชุมฉ่ำให้กับประชาชนที่มาร่วมเล่นสงกรานต์ประตูลอด  คาดว่าตลอดทั้งวันมีประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้าร่วมเล่นสงกรานต์ถนนประตูลอดไม่น้อยกว่า 1 แสนคน


ซึ่งในเวลา 19.00 น.นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดสงกรานต์ประตูลอดอย่างเป็นทางการ โดยมีนายชำยาญ เอียดแก้ว รองปลัดองค์การส่วนจังหวัดปฏิบัติหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช นายมนูญ ศิริธรรม รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช  นายพงษ์สินธ์  เสนพงศ์ รองนายกเทศมนตรีปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีนคร นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.(หญิง) อรวรรณ ปานแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พร้อมหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมในพีอย่างพร้อมเพรียง โดยนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ได้กล่าวอวยพระประชาชนและนักท่องเที่ยวให้เล่นสงกรานต์อย่างสนุกสนานแต่ให้มีสติ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่และไม่กระทำผิดกฎหมายและอยากเห็นทุกคนกลับบ้านปลอดความภัยภัย หากเมาเหล้าห้ามขับรถ จยย.หรือรถยนต์เด็ดขาด  เพราะในขณะนี้ผู้ที่ฝ่าฝืนกฎหมายไม่ได้กลับบ้านตามปกติแล้ว 4 รายเพราะเกิดอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตไปแล้ว 4 ราย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน