เปิดใจ “คุณครูสุชาดา แก้วเกษ” ยิ่งกว่าลูกเทวดามาโปรด บอกเลข 229 ซื้อลอตเตอรี่เพียง 2 ใบ ลุ้นให้ถูก 3 ตัว แต่ได้รางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

(16 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า หลังจาก  คุณครูสุชาดา แก้วเกษ  อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 บ้านขาม  ม.8  ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์  พร้อมครอบครัวได้เดินทางมายัง สภ.จอมพระ จ.สุรินทร์ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 เม.ย.61 คือเลข 739229  จำนวน 2 ใบ  กับ พ.ต.ท.เชิดชัย สายแสงจันทร์ พนักสอบสวน สภ.จอมพระ

เปิดใจ “คุณครูสุชาดา แก้วเกษ”

เวลา 21.00 น.ผู้สื่อข่าวรุดเดินทางไปที่ บ้านเลขที่ 12 บ้านขาม  ม.8  ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์  พบญาติพี่น้องต่างแห่มาร่วมแสดงความยินดีและรับประทานอาหารร่วมกันอย่างมีความสุข โดยเฉพาะลูกเทวดา  น้องยูโร หรือ เด็กชายปัณณวิขญ์ แก้วเกษ  ลูกชายวัย 5 ขวบ ที่บอกเลขเด็ดผู้เป็นแม่รับโชคมา 3 งวดติด และรับโชคก้อนใหญ่ในชีวิต กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ชั่วข้ามคืน ได้รับขอขวัญเป็นของเล่นสุดโปรด และกำลังจะได้รถถังนั่งขับ ตามที่เคยขอแม่ไว้หากถูกรางวัลที่ 1

ลูกเทวดามาโปรด
คุณครูสุชาดา แก้วเกษ  อายุ 43 ปี กล่าวว่า  วินาทีแรกที่รู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ร้องไห้ด้วยความดีใจ  ลูกชายเป็นคนบอกหวย 229 ซื้อจากตลาดเย็น อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ หลังขึ้นเงิน 12 ล้านจะนำไปชำระหนี้สิน และเก็บเป็นทุกการศึกษาให้ลูกๆต่อไป ตนไม่ค่อยได้ซื้อล็อตตารี่ ลูกชายบอกก็เลยไปหาซื้อ เพียง 2 ใบ ก็ถูกดดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะหวังไว้แค่เลขท้าย 3 ตัวเท่านั้น

ภาพ/ข่าว ธนากร นิตุธร ทีมข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง