#มันเอาทุกอย่าง ! โจรอุดรออกอาละวาด หนุ่มพนักงานห้างขายวัสดุก่อสร้าง ถูกงัดห้องพัก ลำโพงตัวโปรดมูลค่า 8,000 บาท ถูกขโมยไป
วันที่17เมษายน  61 เวลา11.00 น.ร.ต.อ วีระชัย  ไกลวาปี รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งเหตุ มีคนร้าย เข้าไปงัดห้องพัก ในหอพัก เลขที่269/8  ซอย ราษฎร์บำรุง ถนนนิตโย เขตเทศบาลนครอุดรธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191  รุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นหอพัก3 ชั้น   พบนาย ฤทธิไกร  วรรณศิริ อายุ 28ปีอยู่บ้านเลขที่31ม.8 ต.นาทับไฮ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย  ยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยสีหน้าสุดเซ็ง  ก่อนพาเจ้าหน้าที่ไปชี้ประตูห้องพักหมายเลข13  ที่คนร้ายได้ใช้ครีมตัดลูกกุญแจ แล้วเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้อง ก่อนที่จะขโมยลำโพง บลูทูธ สีฟ้า ยี่ห้อ เจบีแอลราคา 8,000บาทไป

ตำรวจตรวจสอบห้องพักผู้เสียหาย

นายฤทธิไกร วรรณศิริ  ให้การว่า  ตนเองเป็นคนจังหวัดหนองคาย แต่มาทำงานอยู่ที่ห้างขายวัสดุสินค้าแห่งหนึ่ง  ในตัวเมืองอุดรธานี โดยมาเช่าพอพักแห่งนี้กว่าสองปี  โดยในมาวันนี้ตนเองได้ไปเอาเงินกับแฟน เพื่อจะไปซื้อของกินของใช้ ซึ่งตนจะไปทำงานหลังเที่ยง หลังจากซื้อของเสร็จแล้ว ในตอนแรกว่าจะไปทำงานเลย แต่ข้าวของที่ซื้อมาเยอะ จึงได้นำของมาเก็บไว้ที่ห้องพัก ปรากกว่าว่าห้องพักถูกคนร้ายใช้ครีมตัดลูกกุญแจออกแล้วเข้าไปรื้อค้นข้าวของที่อยู่ในห้อง ซึ่งมี ลำโพง บลูทูธยี่ห้อ เจบีแอล ราคา 8,000บาท  ที่ถูกคนร้ายขโมยไป จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

เสียงผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง