ดูกันยัง!! ช็อตเด็ด DJ เก่ง บีบน้ำตาร่ำไห้ ขอโทษ-ยอมรับผิด ถอยกระบะชนยาริส (มีคลิป)
รีบคลิกเลย!! คลิป "ดีเจเก่ง" ร่ำไห้ขอโทษทั้งน้ำตา พร้อมยอมรับผิดเหตุสุดฉาว ถอยกระบะชนรถยนต์เก๋งโตโยต้ายาริส วอนสังคมอย่าเล่นถึงพ่อแม่

 

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (9 ม.ค.2559)  นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือดีเจเก่ง หนุ่มที่ขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ถอยชนรถยนต์เก๋งโตโยต้ายาริส สีแดง บริเวณถนนไทยญี่ปุ่น-ดินแดง เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา โดยมีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกโซเซียลฯ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำ ที่ สน.ดินแดง โดยมี พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น.เข้าสอบปากคำด้วยตนเอง ทันทีที่ไปถึงนายภัทรศักดิ์ ได้เก็บตัวเงียบ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้สื่อข่าวและช่างภาพ บันทึกภาพทำข่าว ซึ่งในเบื้องต้นนั้นทราบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการเอาผิดกับนายภัทรศักดิ์ในคดีอาญา ข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และ คดี พ.ร.บ.จราจร มาตรา 43 ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับอันตราย
 


  
ภายหลังเข้าให้ปากคำ นายภัทรศักดิ์ เปิดเผยกับสื่อมวลชน โดยกล่าวคำขอโทษทั้งน้ำตา และยอมรับผิดในสิ่งที่ตนกระทำลงไป แต่ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหลักฐานอื่นๆ และให้ความยุติธรรมกับตนด้วย เนื่องจากตนไม่เคยทำใครก่อน พร้อมวอนสังคมอย่าพาดพิงถึงพ่อ แม่ ญาติพี่น้อง รวมถึงสถาบันการศึกษาของตน เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดตนทำผิดแต่เพียงผู้เดียว

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง