ยังจำแม่น !! เจ้าสัว “เปรมชัย” พร้อมพวก โผล่รายงานตัว ศาลจังหวัดทองผาภูมิ นัดที่ 3 (ชมคลิป)
เมื่อเวลา 08.55 น. วันที่ 18 เม.ย.2561 นายเปรมชัย กรรณสูตร พร้อมด้วยทีมทนายความ รวมทั้ง นายยง โดดเครือ อายุ65ปี นางนที เรียมแสน อายุ43ปี นายธานี ทุมมาศ อายุ 56 ปี ได้เดินทางมาที่ ศาล จ.ทองผาภูมิ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ด้วยรถตู้ฮุนไดสีขาว ทะเบียน 5กธ 8071กรุงเทพมหานคร

   

เมื่อนายเปรมชัย พร้อมพวกและทีมทนายความ เปิดประตูออกจากรถ ผู้สื่อข่าวต่างกรูกันเข้าไปถ่ายภาพและขอสัมภาษณ์ โดยนายเปรมชัย มีสีหน้าเรียบเฉยและยิ้มให้กับผู้สื่อข่าว  แต่ไม่ยอมปริปากพูดแม้แต่คำเดียว จากนั้นคณะของนายเปรมชัยได้เดินขึ้นบันไดไปยังชั้นที่ 2 ที่ทำการศาลเพื่อรายงานตัว


กระทั่งเวลา 09.30 น.คณะของนายเปรมชัยได้เดินลงบันได ที่ทำการศาลจ.ทองผาภูมิ ซึ่งใช้เวลาขึ้นไปรายงานตัวต่อ ศาลประมาณ 30 นาที โดยนายเปรมชัยกล่าวกับผู้สื่อข่าวเป็นครั้งแรก หลังถูกดำเนินคดี เพียงสั้น ๆว่า มารายงานตัวต่อศาล ไม่มีอะไรมาก จากนั้นได้รีบเดินแยกตัวจากคณะไปขึ้นรถโตโยต้าเฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 3กค 1601 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถอีกคันที่คนขับ ได้นำเข้ามาจอดติดเครื่องรออยู่ใกล้กับรถตู้ฮุนได โดยคนขับได้นำรถออกจากที่ทำการศาลไปทันที

    ด้านนายวิทูล พรายเเย้ม ทนายความกล่าวสั้น ๆ ว่า วันนี้มารายงานตัวตามที่ศาลนัด ซึ่งศาลนัดรายตัวครั้งต่อไป ผัดที่ 7 ครั้งที่ 4 ในวันที่ 2 พ.ค .2561 และเป็นการรายงานตัวต่อศาลครั้งสุดท้าย จากนั้นทนายและพวกเดินทางโดยรถตู้คันเดิมออกจากศาล จ.ทองผาภูมิ และขับตามรถคันแรกที่มีนายเปรมชัย นั่งไปเพียงคนเดียวทันที.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง