ชั่วจนหน้ามืดตามัว..!! โจรสุดแสบ บุกทุบตู้เติมเงิน หน้าร้านกาแฟ ของยายวัย60 ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ล่าตัวมาลงโทษ!? (ชมคลิป)
วันที่ 18 เมษายน  61 เวลา 09.00น.พ.ต.ท.ผลิตอรัญ บุญมาตุ่น สารวัตร  สอบสวน  สภ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี  รับแจ้งมีคนร้ายทุบตู้เติมเงินออนไลน์ บริเวณหน้าร้านขายกาแฟ หน้าหมู่บ้านไทยสมุทร เขตเทศบาลเมืองหนองสำโรง อ.เมือง จ.อุดรธานี  จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ191 และเจ้าหน้าที่เขตงานบ้านเชียง รุดไปออกตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุเป็นร้านขายกาแฟชื่อไอคิว คอฟฟี่  ไม่มีเลขที่ อยู่หน้าหมู่บ้านไทยสมุทร เขตเทศบาลเมืองหนองสำโรง อ.เมือง จ.อุดรธานี  โดยที่หน้าร้านพบตู้เติมเงินของบริษัทเติมสบาย  บริเวณหน้าจอพังเสียหาย ช่องใส่เงินถูกงัดเอาเงินไปจนหมด โดยมีนางเจริญสุข ยิ้มละม้าย อายุ60ปี บ้านเลขที่524/1 หมู่2 ชุมชนโพธิสว่าง3 เขตเทศบาลนครอุดรธานี เจ้าของร้าน ยืนรอให้การ

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นางเจริญสุข ยิ้มละม้าย ให้การว่า   ตนเปิดร้านขายกาแฟ มาได้3เดือน โดยจะเปิดร้านช่วง07.30-17.00น. ทุกวัน ส่วนตู้เติมเงิน ตนพึ่งมาติดตั้ง ในราคา42,690 บาท  วันที่12เม.ย.61 ที่ผ่านมา   ซึ่งเมื่อวานนี้ตนมาเปิดร้าน ซึ่งก็มีคนมาใช้บริการเติมเงิน และตอนช่วงเย็น เก็บร้าน ตู้เติมเงินก็ยังอยู่ปกติ  โดยตั้งแต่นำตู้เติมเงินมาลง  สามีของตนก็จะมาเปิดเอาเงินในตู้ทุกเช้า จะได้อยู่วันละ600-700บาท ในเช้าวันนี้ ตนก็มาเปิดร้าน ก็พบว่าตู้เติมเงินถูกทุบ จนพังเสียหาย และเงินในตู้ก็หายไปด้วย จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ทางตำรวจ ให้มาตรวจสอบ

เสียงผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง