ก้มหน้ารับกรรม..!! ตร.คุมตัว ลูกเขยโหด ทำแผนยิงเมีย-พ่อตา สารภาพสิ้นทำไปเพราะ "ไม่ได้ตั้ม" ท่ามกลางเสียงสาปแช่งดังระงม!? (ชมคลิป)
จากกรณีที่นายสมหมาย อาษากูล อายุ 35 ปี ลูกเขยโหด ได้ใช้อาวุธปืนสั้น ชนิดลูกโม่ ขนาด .38 ก่อเหตุยิงน.ส.อรณี ยอดสว่าง อายุ 25 ปี ภรรยา และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงนายสำเนา ยอดสว่าง อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นพ่อตา เสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 76 บ้านหนองมะค่า ม.14 ต.สะเดา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 13 เม.ย.2561 หลังจากตามง้อขอคืนดีกับภรรยาไม่สำเร็จ ท้องที่สภ.นางรอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จนกระทั่งกองปราบสามารถจับกุมตัวนายสมหมาย อาษากูล อายุ 35 ปีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดนางรอง เลขที่ 67/2561 ลงวันที่ 13 เม.ย. 2561ที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้านและทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร


โดยต่อมาได้นำตัวมาสอบสวน ที่ สภ.นางรอง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง เนื่องจากไม่พอใจฝ่ายหญิงที่แต่งงานกันด้วยสินสอดกับทองรูปพรรณมูลค่ากว่า 1 แสนบาท แต่ฝ่ายเจ้าสาวกลับไม่ให้ร่วมหลับนอนด้วยนานกว่า 1 เดือน ถึงขึ้นเลิกรากันและฝ่ายชายได้ตามง้อขอคืนดีนานกว่า 1 ปี จนถึงวันก่อเหตุโดยวันนี้ 10.00 น.ได้มีกำหนดที่จะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนระกอบคำรับสารภาพ แต่มีญาติและชาวบ้านจับกลุ่มคอยกันหลายร้อยคน และมีท่าทีจะรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา จึงกลับไปวางแผนที่ สภ.นางรอง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง