สยองขนหัวลุก..!! แม่เฒ่าออกมาเก็บผัก ไปกินกับลาบ แต่เล่นเอาช็อค จนต้องวิ่งหน้าตั้ง นี่มันศพใคร...มานอนตายอยู่สวนหลังบ้าน!? (ชมคลิป)
วันที่19เมษายน  61 เวลา 08.00  น.พ.ต.ท. นันธกานต์ วรรณพันธ์ สว.สอบสวน สภ.โนนสูง  อ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งพบศพชายนอนเสียชีวิต อยู่ที่บริเวณข้างบ้านเลขที่270 หมู่ 2 ตำบลโนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี  พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณรั้วลวดหนามข้างบ้านไม้ปูนชั้นเดียว พบศพ นายเกรียงศักดิ์   อามาตย์ทัศน์   อายุ42 ปี บ้านเลขที่ 445 ม.2ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี สวมเสื้อยืดสีเทาแขนสั้น สวมกางเกง ขาสั้นสีน้ำตาล นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ข้างกันพบรองเท้าแตะ และผ้าห่มนวม อยู่ข้างบ้าน


จากการสอบสวน นางสุด มาสุข   อายุ 60ปี   อยู่บ้านเลขที่ 332 ม.2 ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี ให้การว่า ช่วงเช้าตนเดินมาเก็บผักหลังบ้าน เพื่อเอาไปกินกับลาบกับลูกชาย ที่จะเดินทางกลับกรุงเทพ  ในขณะที่ตนเดินเก็บผักอยู่นั้น  เห็นชายนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้น ข้างรั้วลวดหนาม ด้วยความตกใจและกลัว จึงได้วิ่งออกมาเรียกเพื่อนบ้านมาดู ก่อนแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ

พ.ต.ท. นันธกานต์ วรรณพันธ์ สว.สอบสวน สภ.โนนสูง เปิดเผยว่า นายเกรียงศักดิ์ ผู้ตาย  เป็นคนไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง จะเดินไปมา ในหมู่บ้าน หาเก็บของเก่าขาย และชอบดื่มสุรา โดยจะมาอาศัยบ้านหลังนี้หลับนอนเนื่องจากเจ้าของบ้านไม่อยู่ไปเฝ้าเถียงนา ซึ่งนายเกรียงศักดิ์ จะมีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก

เสียงแม่เฒ่ามาเจอศพ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง