#เปิดใจ "น้องบี-พี่มีมี่" คู่รักบันลือโลก หลังชายอ้างเป็นสามีเก่าออกมาโพสต์แฉ งานนี้ฉะกลับดุเดือด! พร้อมเปิดคลิปหลักฐาน ถูกทำร้ายต่อหน้าลูก
วันนี้(19 เม.ย.61)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์  รายงานว่า เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึง และฮือฮาโด่งดังนบโลกโซเชี่ยล หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Pu Aramboy ได้เล่าเรื่อราวของคู่รัก คู่หนึ่ง ผู้ชายมีฐานะยากจน  แต่กลับได้ภรรยาที่แต่งเป็นคู่ชีวิตสวยมาก “ยินดีด้วยครับพี่มีมี่ พวกชายโสดในหมู่บ้านมันจะฆ่าตัวตาย ก็ตอนนี้แหละ(รวมถึงกูด้วย)  #อยู่ไปก็เสียชาติเกิด ผู้ชายไม่ได้รวยครับ ไม่มีเหี้ยอะไรให้หลอกเลย สินสอดทองหมั้น ไม่มีครับ ผูกข้อไม้ข้อมือ ก็อยู่ด้วยกันเลย” กลายเป็นประเด็นร้อนและข่าวดังบนโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน เนื่องจากมีการแชร์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

กลายเป็นกระแสดราม่า ขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า คนเล่นนก กรงหัวจุก สงขลา ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว เมื่อวันที่ 6 เมษายน เวลา 23:01 น. ระบุข้อความว่า “จบ(6/04/61)วันที่ล่มสลาย วันที่ปวดร้าว วันที่ทรมารที่สุด วันที่เจ็บที่สุด วันที่ไม่เหลือใคร เหมือนตายทั้งเป็น วันหนึ่งเราเคยคิดว่าเรามีกันอยู่แค่นี้ พ่อ แม่ ลูก แต่ตอนนี้มันไม่มีแล้ว ปวดร้าวเหลือเกิน

ทรมารเหลือเกิน เคยต่อสู้มาด้วยกัน ลำบากมาด้วยกัน ไม่เคยคิดว่าจะจบแบบนี้ กงกรรมกงเกวียน ท้อแท้มาก ไม่รู้จะอยู่ไปเพื่อใคร แค่ก่อนเคยคิดว่าจะอยู่เพื่อลูกสาว แต่ตอนนี้มรึงทิ้งกูไปมรึงเอาลูกกูไปด้วย จิตใจมรึงทำด้วยอะไร กูรู้กูมันคนไม่ดีเป็นคนติดการพนันเล่นการพนัน กูไม่เอาไหน เล่นแต่การพนัน กูมันเลว. มรึงจะไปหาคนอื่น มรึงพักเอาลูกกูไปด้วยเหรอ แถมยังบล๊อกเฟสกูอีก มรึงวางแผนทุกอย่าง มรึงกลับไปบ้านกรูเพื่ออะไร? กลับไปตั้งสามวัน มรึงกลับไปบ้านกูเพื่ิอ? กูรู้บางอย่างกูผิดกูทำไม่ถูก แต่มรึงไม่เคยสนใจกรูเลย มรึงสนใจแต่เพื่อนมรึง เวลามรึงล้มลงกรูอยู่เคียงข้างมรึงเสมอ เวลามรึงไม่เหลือใคร เวลามรึงโดนรังแก กรูไม่เคยทอดทิ้งมรึง มีก็กินด้วยกัน อดก็อดด้วยกัน มรึงชวนกรูไปภูเกตุกรูก็ไปกับมรึง ชวนกรูไปลำบากที่ไหนกูก็ไป เพราะในชีวิตกรูมีอยู่แค่นี้ มรึง กู และลูก. ขอให้โชคดีกับผัวใหม่ของมรึงนะ กรูยอมแพ้ กรูท้อแล้ว กรูยอม กรูไม่มีใครแล้ว กรูไม่รู้จะอยู่ไปเพื่อใคร ไม่รู้จะทำงานไปเพื่อใคร วันใดวันหนึ่งมรึงจะรู้เองว่าไม่มีใครรักมรึงเท่ากับกรูมรึงจำไว้ มรึงไม่น่าทำให้ยายไม่สบายใจเลย จิตใจมรึงทำด้วยอะไร มรึงทำให้คนแก่ร้องไห้ มรึงทำให้เขาเป็นลม ถ้าเขาเป็นไรไป มรึงจำไว้มรึงเป็นคนทำ มรึงอยากจะเลิกกับกูก็เลิกกันดีๆ ใช่มาพาลูกหนีไปเฉยๆแบบนี้มรึงจิตใจเหี้ยมโหดมาก ที่ผ่านมากระยะเวลา 7 ปีกว่า กรูเป็นแค่ที่พักใจมรึง กรูยอมมรึงทุกอย่าง ((แต่สุดท้ายมรึงก็ทรยศกรู มรึงมีคนอื่น มรึงท้องมรึงบอกท้องกับกรูทั้งๆที่มรึงรู้แก่ใจว่ามรึงท้องกับใคร แล้วมาบอกกรูว่ามรึงตกรถแล้วแท้ง ทั้งๆที่ความจริงไม่ใช่ มรึงไปเอาเด็กออก ด้วยพยานหลักฐานทำให้มรึงสารภาพ ว่ามรึงไปเอาเด็กออกจริงๆ. กรูขอให้มรึงโชคดีกับผัวใหม่ของมรึงนะ 7 ปี มรึงคงเบื่อกูมาก รำคาญกูบาก จากกันวันนี้ก็ขอให้อย่าได้เจอได้พบกันอีกเลยทุกๆชาติไป ลาก่อนทุกคน เหนื่อย ที่โพสไม่ได้เรียกร้องความสนใจจากใครนะ แค่อยากบอกทุกคนว่า อย่าทำตัวไม่ดีแบบผมนะครับ แล้วคุณจะแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วแบบที่ผมเป็น รักมรึงเสมอนะ (ธง)”

 

 

 

 

คู่รักบันลือโลก

วันนี้15.00 น. น.ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ จึงรุดลงพื้นที่ไปยัง บ้านเลขที่ 52 บ้านหนองเทพใหญ่ ม.9 ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ บ้านพักของ นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ พี่มีมี่ เข้าบ่าวป้ายแดง ที่ผู้ชายพาอิจฉากันทั้งโลก อีกครั้งหนึ่ง หลังจากลงพื้นที่นำเสนอ่าวไปแล้วเมื่อวานนี้

 

นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ พี่มีมี่ หนุ่มที่มีปานบริเวณแก้ม และริมฝีปาก ซึ่งกำลังเป็นที่ฮือฮาและโด่งดังในโลกโซเชี่ยล เนื่องจากเข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวย ทั้งที่มีฐานะยากจน และไม่มีสินสอดทองหมั้นใดๆ ผูกข้อไม้ข้อมือแล้วอยู่ด้วยกันเลย  ซึ่งจากการสอบถาม ทราบว่า นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ พี่มีมี่  เป็นโรคเส้นเลือดฝอยแตกที่บริเวณริมฝีปากด้านล่างไปจนถึงแก้มด้านข้างมาตั้งแต่เด็กๆ และเป็นผู้ป่วยในพระบรมราชานุเคราะห์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เคยเดินทางไปรักษาที่ รพ.ศิริราช อยู่หลายครั้ง แต่ก็ยังไม่หาย เพราะครอบครัวมีฐานะยากจน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าอยู่ค่ากินระหว่างรักษา จึงไม่ได้เดินทางไปรักษาอีก จบการศึกษาเพียงชั้น ป.5 โชคดีที่มีเพื่อนสนิท ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้าน มีเพื่อนในหมู่บ้านคือ นายวิรัฐ เสาทอง อายุ 35 ปี เปิดบริษัทรับเหมา ชื่อ บริษัท ลู๊ดแอ๊ตต้า รับเหมาติดตั้งแผ่นกันเสียงอยู่ที่ กทม. ให้ไปช่วยทำงานเวลามีงานรับเหมาเข้ามา ได้ค่าแรงวันละ 350 บาท เวลาหมดงานก็จะไปช่วยพี่สาวขายส้มตำ อยู่ที่หาดใหญ่ จ.สงขลา

นางโสระ ขันทอง อายุ 64 ปี มารดาของ นายบุญมีหรือ มีมี่ กล่าวว่า น้องบี ลุกสะใภ้เป็นคนดี ช่วยงานบ้านทุกอย่าง หุงข้าว ทำอาหารอร่อยดี ไม่คิดไม่ฝันว่า ลูกชายจะภรรยา เหมือนถูกรางวัลที่ 1 ได้ภรรยาสาวสวย และนิสัยดี

 

 

 

 

เปิดคลิปอดีตสามีเก่าทำร้าย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง