ถ้ารักกันฉันก็ยินดี..!! เปิดใจกันชัดๆ อดีตสามี "น้องบี" รักแท้ของ "นายมีมี่" งานนี้แฉกลับ ตอนอยู่กับผม...ก็แอบมีผู้ชายมักหน้าหลายตา!? (คลิป)
  หลังจากสื่อโซเชียลได้แชร์เรื่องราวความรักของ นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ”พี่มีมี่”ชายหนุ่มที่มีรูปร่างหน้าตาผิดปกติเป็นปานที่บริเวณแก้มและริมฝีปากห้อย แต่มีแฟนสาวหน้าตาดีชื่อ น.ส.ภัสสรา อบนาค อายุ 23 ปี พร้อมภาพพีธีแต่งงานผูกข้อมือซึ่งจัดขึ้นที่บ้านของฝ่ายชาย เลขที่ 52 บ้านหนองเทพใหญ่ ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ เมื่อวันที่15 เมษายนที่ผ่านมา จนสร้างความฮือฮาในความรักของทั้งคู่ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้และหลายคนแสดงความคิดเห็นว่าเป็นบุพเพสันนิวาส และหลายคนถึงกับต้องการยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเป็นค่ารักษา นายบุญมี ให้กลับมามีใบหน้าที่ดูดีขึ้น

แต่ปรากฏว่าหลังจากที่ภาพความหวานชื่นของทั้งคู่โด่งดังในโลกโซเชียล กลับมีชายหนุ่มที่อ้างว่าเป็นสามีของ น.ส.ภัสสรา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “คนเล่นนกกรงหัวจุก” ระบุว่าเป็นการพรากลูกพรากเมียเนื่องจาก น.ส.ภัสสรา ยังไม่ได้เลิกกับตนเองแต่หนีไปอยู่กินกันพร้อมกับลูกสาวอีก 1 คน

    ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา นายเจริญรัตน์  ลิ่มเจริญ อายุ31ปี หรือธง อดีตสามีของ น.ส.ภัสสรา หรือบี พนักงานรักษาความปลอดภัยของสถานประกอบการแห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่ ได้ออกมาเปิดใจกับผู้สื่อข่าวเป็นครั้งแรกหลังจากที่ถูกอดีตภรรยาออกมาบอกว่าสาเหตุที่ต้องหอบผ้าหอบลูกไปแต่งงานกับชายคนใหม่เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกายและตนเองติดการพนันงอมงอมและไม่ดูแลลูกเมียจึงต้องหนีไป

                                                                                              

เปิดใจสามีน้องบีที่ไปแต่งงานกับนายมีมี่

โดยนายเจริญรัตน์ ยืนยันว่าตลอดที่อยู่กินกันมาเกือบ8 ปีและมีลูกสาวด้วยกัน1คน  ไม่เคยทำร้ายร่างกายน้องบีแม้แต่ครั้งเดียวตั้งใจทำงานเลี้ยงดูครอบครัวมาตลอด แต่ยอมรับว่ามีบ้างที่ไปเล่นการพนันเช่นวัวชนหรือมวย แต่ก็เล่นเพื่อความสนุกสนานไม่ได้ติดการพนันจนไม่สนใจลูกเมีย

    แต่ระยะหลังครอบครัวเริ่มมีปัญหาหลังจากที่ภรรยาไปทำงานที่ร้านส้มตำในอ.หาดใหญ่ และกลับบ้านดึกๆตนจึงไปตามกลับด้วยความโมโหจึงมีการกระชากแขนกันบ้างหรือเงื้อมือจะตบด้วยความโมโหแต่ก็ไม่เคยลงไม้ลงมือ และที่หนักสุดคือช่วงหลังตนทำงานรภป.กะกลางคืนภรรยาก็พาลูกไปนอนค้างที่ร้านทั้งคืนไม่ยอมกลับมานอนที่บ้านเช่า และที่ร้านส้มตำแห่งนี้ก็เป็นร้านที่นายมีมี่มาทำงานอยู่เพราะเป็นร้านของพี่สาวนายมีมี่ ทั้งคู่จึงน่าสนิทสนมกันและอาจจะมีความสัมพันธ์เกินเลยกันในช่วง3เดือนที่ไปทำงานอยู่ด้วย

                                                                                                            

เปิดใจสามีน้องบีที่ไปแต่งงานกับนายมีมี่

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง