เห็นแล้วมันปรี๊ด ! สุดเจ็บใจ เปิดกล้องวงจรปิดเห็นไอ้โจรแสบ นั่งกินข้าวอย่างใจเย็น 2 จาน ก่อนลงมือขโมยรถ จยย.หนีหายไป..!?
วันที่ 24 เม.ย.61 นายสิทธิกร ภมรานนท์ อายุ 44 ปี เจ้าของร้านช่างอิ่ม ปะการัง คลาสสิค ซอยแหลมปะการัง ม.2 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้เปิดภาพกล้องวงจรปิดภายในร้านให้ผู้สื่อข่าวดูว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 19 เม.ย.61 ได้มีคนร้าย เป็นชายรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวลายทหาร สวมหมวกแก๊ปสีน้ำตาล เดินเข้ามาในร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ของตนเอง ก่อนจะนั่งที่โต๊ะหน้าร้าน จากนั้นจึงเดินไปเปิดหม้อข้าวเพื่อหากับข้าว แต่ไม่มีจานจึงเดินไปล้างจานเพื่อนำมาตักข้าวและกลับมานั่งกินข้าวที่โต๊ะหน้าบ้านแบบใจเย็นจำนวน 2 ชาม ก่อนจะเดินอ้อมไปทางหลังบ้านเพื่องัดห้องลูกสาวแต่ไม่มีทรัพย์สินอะไร จากนั้นจึงงัดประตูด้านข้างของร้านและทำการรื้อค้นหากุญแจภายในร้าน พบเงินสดจำนวน 2,000 บาท เล่มทะเบียนพร้อมโอนลอยและกุญแจรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิ๊ก 125ไอ สีฟ้า-ขาว เลขทะเบียน 1กค 5573 ภูเก็ต ซึ่งจอดอยู่ภายในร้าน จากนั้นจึงหยิบน้ำมันขวดแบ่งขายภายในร้าน จำนวน 5 ขวด มาเติมในรถจักรยานยนต์และนำรถหนีหายไปพร้อมกับเงิน

เสียง เจ้าของร้าน

นายสิทธิกร ภมรานนท์ กล่าวว่า ชายคนดังกล่าวได้มานั่งรออยู่ฝั่งตรงข้ามร้านอยู่ประมาณครึ่งวัน ก่อนจะเดินมานั่งที่โต๊ะหน้าร้าน ตนเองจึงถามว่ามาจากไหน ชายคนดังกล่าวตอบว่ามารอลุงซึ่งทำอาชีพ รปภ.ของธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งพักอยู่ฝั่งตรงข้ามแต่ไม่ทราบว่าหลังไหน จึงขอนั่งรอลุงที่โต๊ะหน้าร้าน กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 17.30 น. ตนเองจึงได้ปิดร้านและออกไปทำภารกิจด้านนอก คนร้ายจึงได้เข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์หายไป จากนั้นตนเองจึงได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาหลัก ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาทำการสืบสวนสอบสวน พบว่า ชายคนดังกล่าวได้ขโมยรถจักรยานยนต์คันหนึ่งมาจากจังหวัดภูเก็ต ก่อนที่น้ำมันจะหมดและจอดทิ้งไว้ภายในซอยลึกเข้าไปจากร้าน และเดินกลับออกมาเฝ้าดูที่ร้านก่อนจะลงมือขโมยรถจักรยานยนต์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง