ยิ่งรักยิ่งแค้น!! สาวสุดทน ไลฟ์โชว์หน้าบวมปูด หลังแฟนหนุ่มทำร้าย ด้วยเรื่อง "บุหรี่ไฟฟ้า" งานนี้ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! งานนี้ใครผิดกันแน่ (คลิป)
จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.วันที่ 23 เมษายน 61 มีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ SuperGirl VeryHero ได้ไลฟ์เผยแพร่ภาพสด เป็นภาพใบหน้าของเธอซึ่งมีสภาพบวมปูดตาข้างขวาฟกช้ำแทบปิด ปากเบี้ยวและบวม จากการถูกทำร้ายร่างกายจากแฟนหนุ่มที่อาศัยอยู่ด้วยกัน และมีโพสต์ระบุว่า “แค่เอาบุหรี่ไฟฟ้า โยนทิ้ง โดนซ่ะ....ฝีมือ ไอ่กอล์ฟ เล้ง ไบเล่  ลูกช่างไฟชื่อดังเชียงใหม่ค่ะแม่เค้าสอนมาดีมากๆเลย ทำผู้หญิง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะคะ บ่อยเหลือเกินค่ะ คนแบบนี้น่าคบนะคะ อาชีพมีเกียรติต่อวงตระกูลอะค่ะ ช่วยกันแชร์นะคะ ความเลวของคนค่ะทุกครั้งที่ทำตูนเจ็บ พ่อแม่มันไม่เคยมารับผิดชอบอะไรเลยค่ะ มีแต่โทรมาและส่งข้อความมาด่า ว่าเราทำให้ลูกชายมันต้องโมโหค่ะ ถึงขั้นปางตายกว่านี้ก็ไม่เคยมาแสดงความรับผิดชอบใดๆค่ะวอนคนเป็นผู้หญิงด้วยกัน ช่วยกันแชร์ไปให้โลกได้รับรู้นะคะ ที่หอลิ้งแมนชั่น ซอยเจ็ดยอด ข้าง LCC ”

 

 

ฟังจากแม่ฝ่ายชาย และแฟนหนุ่ม

โดยเธอได้เล่าทั้งน้ำตานองหน้าว่า ได้ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย หลังเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันจากเรื่องที่แฟนหนุ่มหาบุหรี่ไฟฟ้าไม่พบ นอกจากนี้ที่ผ่านมายังเคยถูกทำร้ายร่างกายปางตายมาแล้วหลายครั้ง และทนความเจ็บมากว่า 3 ปี ส่วนพ่อแม่ฝ่ายชายไม่เคยรับผิดชอบหรือมาดูแล มีแต่โทรมาต่อว่า ถึงแม้ตนจะไม่ตอบโต้ แต่ก็ยังถูกแฟนหนุ่มทำร้ายเหมือนเดิม เนื่องจากแฟนติดยาเสพติด เคยไปแจ้งความแล้วแต่ตำรวจก็ไม่ดำเนินคดีอะไร ละที่ทนอยู่ทุกวันนี้ก็เพราะรัก ขณะที่มีผู้เข้าไปชมคลิปสดกว่า 480,000 ครั้ง แชร์กว่า 7,400 ครั้ง และกดแสดงความรู้สึกกว่า 4,800 ครั้ง และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

กระทั่งช่วงสายวันที่ 24 เมษายน 61 ทางตำรวจ สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่ ทราบเรื่อ งและส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบยังหอพักตามที่ระบุ คือบริเวณ หอลิ้งแมนชั่น ซอยเจ็ดยอด ข้างโรงเรียนลานนาพาณิชยการ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อทำการช่วยเหลือหญิงสาวคนดังกล่าว จนกระทั่งพบตัว ทราบชื่อ นางสาวตูน  มีอาชีพขายเครื่องสำอางออนไลน์ และจะเชิญไปสอบสวนที่ สภ.ช้างเผือก ในช่วงบ่าย  ในสภาพตายังบวมปูด ซึ่งแม่ของฝ่ายชาย คือ นางสุพัตรา ศรีสวัสดิ์ อายุ 48 ปี ที่อยู่ 121/166 หมู่ 7 ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พาลูกชายที่ถูกกล่าวหาคือ นายสรยุทธ โม่งปราณีต อายุ 33 ปี มารอพบกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.ช้างเผือก  โดยมีการแจ้งดำเนินคดีฝ่ายชายข้อหาทำร้ายร่างกาย

 

 

ผู้เสียหายเดินทางไปแจ้งความ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง