ใครจะเลี้ยงลูกได้ดีกว่าเรา..!! เปิดแชทสุดท้าย ของ "น้องนิต้า" ถึงพ่อ ก่อนโดน "เอ็ม ชัยชนะ" แฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย พร้อมไลฟ์สด!? (ชมคลิป)
 

วันที่ 24 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณีที่นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ชายหนุ่มที่ทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กขณะทำร้ายร่างกายแฟนสาว หรือน้องนิต้า จนบาดเจ็บสาหัส ภายในคอนโดมิเนียม ย่านนวมินทร์ จ.กรุงเทพฯ ซึ่งทำให้ชาวสังคมออนไลน์ได้ทำการแชร์เพื่อช่วยกันค้นหาพิกัดที่เกิดเหตุ จนเจ้าห้นาที่สามารถเข้าช่วยเหลือน้องนิต้า นำส่งโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี และควบคุมตัวนายชัยชนะฯ มาสอบปากคำที่สถานีตำรวจนครบาลบึงกุ่ม

 

 

เสียง พ่อ1

 

ล่าสุด  ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบ พ่อน้องนิต้า แฟนสาวซึ่งถูกนายเอ็มทำร้าย บริเวณร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ใน ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา โดยพบว่ามีญาติๆ พี่น้อง ได้นั่งติดตามข่าวสารอย่างใจจดใจจ่อ พร้อมนั่งพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ทางบ้านรู้สึกเป็นห่วงน้องนิต้า เป็นอย่างมาก โดยก่อนเกิดเหตุไม่กี่วัน น้องนิต้า ได้คุยกับพ่อผ่านไลน์ว่า “ไปเที่ยวกันมาด้วยแหละ สนุกมากๆ เจอแล้วนะคนที่ดูแลลูกได้ไม่ต้องเป็นห่วงนะป่ะ จะไม่ทำให้หนักใจแล้วนะ ประกาศย้ำพร้อมมีเครื่องหมายตกใจ เจอแล้วคนที่ดูแลลูกได้ รักจริงๆกับพี่เอ็ม” และหลังจากนั้นไม่กี่วันก็ได้เกิดเหตุการณ์ทำร้ายลูกสาว

 

 

 พ่อน้องนิต้า กล่าวว่า ตนเองรู้สึกสะเทือนใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก ซึ่งตนเองได้ทำงานเพื่อส่งให้ลูกสาวได้ไปเรียนที่กรุงเทพฯ นานหลายปี โดยส่งเงินเสียค่าเรียนทุกสัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้น้องก็ไม่เคยเล่าให้ฟังว่ามีแฟน และตนเองพึ่งจะมาทราบข่าวว่าลูกสาวมีแฟนหลัง แฟนหนุ่มได้ใช้ไลน์ของลูกสาวส่งข้อความมาหาตนผ่านไลน์ของลูกสาวว่าไม่ต้องเป็นห่วงผมจะดูแลลูกสาวพ่อเอง

 

 

เสียง พ่อ2

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง