สาวโพสต์คลิปถูก 1669 ตัดสาย ยอมยกมือไหว้ขอโทษ ยอมรับ..ทำเสียงแข็งใส่ก่อน
วันที่ 24 เมษายน  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี รายงาน จากกรณีสาวอุดรธานีที่โพสต์คลิปเสียง ที่ตนเองโทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือรับผู้ป่วยกับสายด่วน 1669 และมีการสอบถามสถานที่ไปรับผู้ป่วย จนเกิดมีการขึ้นเสียงของทั้ง 2 ฝ่าย จนสุดท้ายทางเจ้าหน้าที่สายด่วน 1669 บอกให้ญาติมาส่งผู้ป่วยเอง แล้ววางสายทิ้ง หลังมีการโพสต์คลิปเสียงไป มีการแชร์ต่อไปอย่าแพร่หลาย จนเป็นเรื่องโด่งดังในโลกโซเซียล  โดยที่อาคารอำนวยการ ชั้น 6 โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี น.ส.พรรณวิสา พันสิ่ว อายุ 22 ปี  ชาว  ตำบลนิคมสงเคราะห์  อ.เมืองอุดรธานี  ผู้ที่โพสต์คลิปเสียงดังกล่าว ได้เดินทางเข้าพบ นายแพทย์ธรรมนูญ วิสิฐธนวรรธ ผอ.โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงสาวสาวโพสต์คลิปถูก1169 ตัดสาย เปิดใจ

น.ส.พรรณวิสา พันสิ่ว    ได้เปิดใจ  ทำการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่มีเจตนาที่ทำให้หน่วยงานเสียหาย แต่เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผู้ป่วย ที่เป็นแม่ของเพื่อนร่วมงาน ที่ป่วยรอความช่วยเหลืออยู่ที่หอพัก แต่เจ้าหน้าที่ที่รับสายไม่น่าจะพูดแบบนี้ ที่บอกให้ญาติเอาไปส่งเอง จนตนเองต้องให้ญาติเป็นผู้พาไปส่งโรงพยาบาล ทำให้ตนโพสต์คลิปเสียงลงไป ซึ่งเรื่องการอัดเสียง โทรศัพท์มือถือของตนมีแอปพลิเคชั่น ที่อัดเสียงโทรศัพท์อยู่แล้ว ไม่ใช่เป็นการตั้งใจอัดเพื่อนำมาโพสต์ ซึ่งตอนนี้อาการคนป่วยก็ดีขึ้นแล้ว แต่ยังคงไปหาหมอที่คลินิกอยู่

โดยที่ตนมาวันนี้ เพื่ออยากจะขอโทษกับทางหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ที่รับสายในวันนั้นว่า การที่โพสต์คลิปลงไปไม่ได้มีเจตนาจะให้เป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เพียงแต่ต้องการให้ทราบว่า อย่าทิ้งผู้ป่วยด้วยการตัดสายทิ้งเท่านั้นเอง ที่ผ่านมา ทั้งลูกทั้งแฟนก็เคยโทรใช้บริการ 1669 หลายครั้ง ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร ทั้งนี้ขอให้ทางโรงพยาบาลฯ ได้พัฒนาในส่วนนี้ให้ดีขึ้น และขออยากจะฝากทาง ผอ.โรงพยาบาลฯ ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ในการช่วยเหลือชาวบ้าน ที่รอความหวังอยู่ ซึ่งตนขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ถ้าอะไรจะเกิดขึ้นในการสนทนาระหว่างประชาชนกับเจ้าหน้าที่ ก็อย่าได้ทิ้งคนไข้เท่านั้นเอง หลังจากพูดเสร็จ ทาง น.ส.พรรณวิสาฯ ได้ยกมือไหว้ขอโทษ  ทางเจ้าหน้าที่สายด่วน 1669 ผ่านทาง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แทน

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงผอ.ร.พ.ศูนย์อุดรฯ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง