รวบตัว "ลูกทรพี" ติดเหล้าจนคลั่ง คว้ามีดอีโต้ฟันคอแม่บังเกิดเกล้าเกือบขาด พี่คนโตได้ยินเสียงร้องโหยหวน วิ่งมาดูถึงกับเข่าอ่อน (มีคลิป)
วันที่ 24 เม.ย.2561 เกิดเหตุลูกชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดฟันคอแม่หวิดขาด เสียชีวิตบนบ้านพักภายในบ้านเลขที่ 64/1 ม.1 ต.บ้านไร่ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ร.ต.อ.ณัฐพงษ์  กัลปนารถ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางระกำ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ และต่อมาพล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลกเดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมจนท.กู้ภัยมิตรภาพมงคลธรรม โดยจนท.ตำรวจ สามารถคุมตัวลูกชายผู้ก่อเหตุได้ คือ นายสายฝน แซ่วี อายุ 40 ปี บุตรชายคนเล็กของผู้เสียชีวิต  ในสภาพให้การวกวนคล้ายคนมีอาการทางประสาท  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง ริมบันไดหน้าประตูทางเข้าพบศพนางบุญ แซ่วี อายุ 80 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพถูกฟันด้วยอาวุธมีดที่ลำคอหวิดขาดลึกถึงหลอดลม ขณะนี้กำลังรอแพทย์เวร และจนท.พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 


สอบสวน นายสำเริง แซ่วี อายุ 54 ปี บุตรชายคนโตของผู้ตาย ให้การว่า นายสายฝน น้องชาย มีอาการทางประสาทและติดสุราอย่างงอมแงม ขณะเกิดเหตุตนเองออกไปดูปลาที่หนองน้ำข้างบ้าน แล้วได้ยินเสียงแม่ร้องให้ช่วยอย่างโหยหวน ตนจึงรีบวิ่งมาดูถึงกับตกใจเข่าอ่อนเมื่อพบร่างอันไร้วิญญาณของแม่ถูกฟันอย่างโหดเหี้ยม ส่วนน้องชายหลบหนีไปจนถูกติดตามจับกุมได้ภายหลังพร้อมอาวุธของกลางมีดอีโต้

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน