"น้องเมย์ ว่าที่ครูพละสาวสวยวัย 21 สวมบทเชิ้ตดำสวยที่สุดในสนาม ไม่หวั่นนักเตะหนุ่มแอบแซว มีนักบอลหนุ่มๆมาขอเพิ่มเพื่อนในเฟสบุ้ค 3 วัน 800 คน
                 เป็นกระแสกันไปทั้งสนามและโลกโซเชียล สำหรับผู้ตัดสินสาวสวยชาวอำเภอพรานกระต่าย ว่าที่ครูพละ จากรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ชื่อนางสาวสุกัญญา ราชทรัพย์ ที่อายุเพียง 21 ปี แต่ได้ลงทำหน้าที่ในเกมการแข่งขันฟุตบอลแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชน ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 6  ที่จังหวัดกำแพงเพชร เป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน  น้องเมย์ เป็นผู้ตัดสินหญิงเพียงคนเดียวในบรรดาผู้ตัดสินทั้งหมดที่ล้วนแต่เป็นผู้ชาย แต่การทำหน้าที่ในสนามฟุตบอล ไม่ใช่งานหลักของเธอเพราะตอนนี้ น้องเมย์ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 โปรแกรมวิชาพละศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เป็นผู้ที่มีใจรักในกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ โดยเป็นทั้งนักกรีฑาของมหาวิทยาลัย และเป็นผู้ตัดสินฟุตบอลอีกด้วย

น้องเมย์ ว่าที่ครูพละสาวสวยวัย 21 สวมบทเชิ้ตดำสวยที่สุดในสนาม ไม่หวั่นนักเตะหนุ่มแอบแซว

                 น้องเมย์เล่าว่า ครอบครัวเป็นเพียงชาวนาอยู่ที่อำเภอพรานกระต่าย พ่อกับแม่อยากให้ตนเรียนสายครู จบออกมาจะได้เป็นครู ประกอบกับตนเป็นคนที่ชอบสอนหนังสือและให้ความรู้กับผู้อื่น จึงเลือกเรียนสายครู และเรียนวิชาพละศึกษา เพราะชอบกีฬา จบออกมาจะได้ทำหน้าที่ครูพละ และผู้ตัดสิน  สำหรับการเป็นผู้ตัดสินผู้หญิง เพียงคนเดียวก็มีความกดดันเล็กๆ เพราะกลัวว่านักกีฬาชายจะไม่เชื่อฟัง แต่ก็มีวิธีการในการทำหน้าที่ให้ออกมาได้ชัดเจน ใช้คำพูดที่ดีกับนักกีฬาและผู้ควบคุมทีม ตลอดเวลาที่ทำหน้าที่ก็จะมีนักกีฬา ผู้ควบคุมทีม แฟนบอล มาแซวบ้าง มาขอถ่ายรูปบ้าง ซึ่งมีเข้ามาพูดคุยเยอะมาก

เป็นกระแสกันไปทั้งสนามและโลกโซเชียล สำหรับผู้ตัดสินสาวสวยชาวพรานกระต่าย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง