ปลาคาร์ฟพาซวย!! จับโจรย่องลักของหอพัก ม.ราชภัฏเลย สารภาพหาเงินซื้อยาบ้า (มีคลิป)
จากกรณีเมื่อวันที่ 5  พฤษภาคม 2561  มีผู้โพสต์ประกาศเตือนภัยในเฟซบุ๊คกลุ่ม “ฮั่นแน่ว เมืองเลย”  โดยมีภาพชายอายุประมาณ  30-40  ปี  รูปร่างผอมสูง  สวมเสื้อยืดแขนสั้น  กางเกงขาสั้น  รองเท้าแตะ  สะพายกระเป๋า  ที่ขาด้านขวามีลายสักรูปปลาคาร์ฟ  ขณะเข้าไปตระเวนลักทรัพย์ตามหอพัก ซึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ ระหว่างเวลาเที่ยงคืนถึงเช้ามืด  โดยใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 100  สีแดง-ดำ  หมายเลขทะเบียน  กลท  915  เลย  ในการก่อเหตุ 

หลังจากนั้น  พ.ต.อ.ต่อศักดิ์  อรัณยกานนท์  ผู้กำกับ สภ.เมืองเลย   ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามผู้ก่อเหตุและรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย  ซึ่งจากการสืบสวนทราบว่า  ผู้ก่อเหตุดังกล่าวคือนายปิยณัฐ หรือยะ  ชำนาญพล  อายุ 39 ปี  ที่อยู่  358  ม.1  ต.ธาตุ  อ.เชียงคาน  จ.เลย

 

 

 

 


จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม  2561  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเลย  ได้ออกตรวจสอบที่บ้านของนายปิยณัฐ พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว  จอดไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน  และพบนายปิยณัฐอยู่ภายในบ้าน  และสังเกตที่ขาด้านขวา  มีลายสักรูปปลาคาร์ฟ   จึงได้เชิญตัวนายปิยณัฐมาที่  สภ.เมืองเลย  เจ้าหน้าที่ได้เปิดวีดิโอที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิดตามหอพักต่าง ๆ ให้นายปิยณัฐดู 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน