เอาแล้วไง!! ตร.ยอมรับ คดีฉุดฆ่า "น้องสโนว์" จับคนร้ายยาก เหตุพยานน้อย!!
ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญที่ จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยคนร้ายลงมือถีบรถจักรยานยนต์ของ น.ส.ฤดีวัลย์  พลประสิทธิ์ หรือน้องสโนว์ นักเรียนหญิงชั้น ม.6 อายุ 18 ปี ของโรงเรียนร่องคำ อ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ เพื่อหวังกระทำการล่วงละเมิดทางเพศ แต่นักเรียนหญิงคนนี้ต่อสู้ขัดขืน จนถูกทำร้ายร่างกายอย่างทารุณจนเสียชีวิต ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2558 ซึ่งจนถึงขณะนี้ก็ยังติดตามตัวคนร้ายไม่ได้

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 14 มกราคม 2559 ที่ห้องประชุมชัยสุนทรตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.จตุพล  ปานรักษา รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้ประชุมติดตามความคืบหน้าผลการสืบสวนสอบสวนคดีสะเทือนขวัญ โดยได้รับฟังรายงานจาก พล.ต.ต.อภิชิต  เทียนเพิ่มพูล ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.กาฬสินธุ์ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 ชุดสืบสวนสภ.กมลาไสย ชุดสืบสวนสภ.ร่องคำ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.ร้อยเอ็ดกว่า 100 นาย

 

พล.ต.ต.จตุพล  ปานรักษา รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 กล่าวว่า ขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมากพอสมควร เพราะหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทั้งหมดลงพื้นที่หาพยานหลักฐานแบบปูพรมเอ็กซเรย์ทุกหมู่บ้าน เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับส่งหลักฐานที่ตรวจพบไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อหาตัวบุคคล แต่ยังไม่ตรงกับผู้ต้องสงสัยที่เคยนำมาสอบสวน อีกทั้งยังให้สถานีตำรวจทั้ง 23 แห่งใน จ.กาฬสินธุ์เร่งทำการตรวจเช็คประวัติและพฤติกรรมกลุ่มบุคคลที่เคยมีประวัติต้องโทษและเพิ่งพ้นโทษในคดีเกี่ยวกับการกระทำความผิดทางเพศ ทั้งคดีข่มขืน กระทำชำเรา อนาจาร และคดีเกี่ยวกับยาเสพติด
 

 

พล.ต.ต.จตุพล กล่าวอีกว่า คดีดังกล่าวยอมรับว่าการสืบสวนค่อนข้างยากพอสมควร เนื่องจากหลักฐานในที่เกิดเหตุ และพยานที่เห็นเหตุการณ์มีน้อยมาก แต่เจ้าหน้าที่ยืนยันว่าจะทำงานอย่างเต็มกำลังและเต็มความสามารถ เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้ให้ได้ ทั้งนี้หลังจากได้ประกาศตั้งรางวัลผู้แจ้งเบาะแสจำนวน100,000 บาท ก็พบว่ามีผู้แจ้งเบาะแสเข้ามาจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบเบาะแสผู้ต้องสงสัยเพิ่มอีก 1 คน ซึ่งมีรูปพรรณคล้ายกับคำให้การของพยาน และมีประวัติเคยต้องโทษคดีฆ่าข่มขืน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านใกล้เคียงในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด อยู่ติดกันกับบ้านโนนเมือง ซึ่งเป็นบ้านของน้องสโนว์ผู้ที่เสียชีวิต โดยจากการสืบสวนหลังเกิดเหตุผู้ต้องสงสัยดังกล่าวหายตัวไปจากหมู่บ้าน และขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวมาสอบปากคำเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน