ลูกผมหายไปไหน!? เปิดโฉมหน้าเจ้าของรถกระบะปริศนา ที่จมน้ำในคลองสายเปลี่ยว เล่นเอางงตาแตก..เมื่อลูกชายวัย 28 ปีที่ใช้รถ หายไปอย่างไร้วี่แวว!??

ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทลุง   นายนิกร    รักทองจันทร์  อายุ  56  ปี อยู่บ้านเลขที่  194  ต.โคกสะบ้า  อ.นาโยง จ.ตรัง  ได้เดินทางเข้าพบ  พ.ต.ต.วิจิตร  เกื้อรุ่ง พนักงานสอบสวน  สภ.เมืองพัทลุง พร้อมนำเอกสารแสดงการเป็นเจ้าของรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน  3910  ตรัง  ที่จมน้ำในคลองนุ้ย  พื้นที่ ม.10 ต.เจียก อ.เมืองพัทลุง  จนชาวบ้านที่มาพบเข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้าตรวจสอบ แต่ไม่พบผู้เสียชีวิตและไม่มีใครแสดงความเป็นเจ้าของ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16  พฤษภาคม  61

 

ภรรยานายชัยยันต์ เล่าเหตุการณ์

นายนิกร  รักทองจันทร์  เจ้าของรถคันดังกล่าวเล่าว่า   รถเป็นของตนซึ่งนายชัยยันต์  รักทองจันทร์  อายุ  28 ปี  ลูกชายคนเล็กได้ขับออกจากบ้านที่ อ.นาโยง จ.ตรัง เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้บอกกล่าวว่าไปไหน  หลังออกจากบ้านลูกชายได้บล๊อคหมายเลขโทรศัพท์ของทุกคนในบ้าน  แต่ตนยังถามข่าวคราวของลูกชายจากลูกสะใภ้ซึ่งอยู่ห่างไปอีกประมาณ  10 กิโลเมตร  ซึ่งตนก็ยังไม่เป็นห่วง เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกชายเคยออกจากบ้านในลักษณะแบบนี้บ่อยครั้ง ประกอบกับลูกชายไปมีภรรยาอีกหมู่บ้าน  ล่าสุดหายไปประมาณ  1 เดือน ลูกชายก็กลับมาปกติ  จนกระทั่งครั้งนี้มีคนแจ้งว่าพบรถกระบะของตนจมน้ำในพื้นที่จังหวัดพัทลุง  จึงเดินทางมาดังกล่าว  แต่ตัวลูกชายหายไป  ทางตนก็ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวลูกชายกลับมา เพราะทุกคนทางบ้านเป็นห่วงมาก

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งตามหาตัวผู้สูญหาย
ทางด้านนางสาวนฤมล  กรดนุ้ย  อายุ  24  ปี อยู่บ้านเลขที่  30/4 ม.7 ต.นาโยงใต้ อ.นาโยง จ.ตรัง  ภรรยาของนายชัยยันต์ ฯที่หายตัวไปกล่าวว่า  ปกติตนกับสามีไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอด  แต่รู้ว่าออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา  จากนั้นก็มีการคุยกันทางไลน์ตลอด  สามีบอกว่าไปอยู่ที่ จ.พัทลุง  และตอนนี้มีปัญหากับเพื่อน  แต่ไม่ระบุว่าเพื่อนคนไหน และปัญหาอะไร จนกระทั่งเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ตนได้โอนเงินให้สามีจำนวน  2,000  บาท เพราะสามีบอกว่าต้องการเงินใส่น้ำมันรถกลับบ้าน โดยโอนเข้าบัญชีนายชัยวุฒิ  มากติพันธ์  เพื่อนที่พัทลุง  หลังจากนั้นวันที่ 13 พฤษภาคม  สามีก็บล๊อคหมายเลขโทรศัพท์ของตน  และติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันนั้น จนกระทั่งทราบข่าวว่าพบรถยนต์แต่สามีหายไป

ภาพ/ข่าว  ลัดดา  มณีรัตน์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จ.พัทลุง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง