ช่วยแชร์หาญาติด่วน !! หนุ่มใหญ่ผงะ เดินออกกำลังอยู่ดีดี พบหนุ่มนิรนามนอนแน่นิ่งคาศาลาริมน้ำ พอเข้าไปดูใกล้ๆ กลับพบกลายเป็นศพ (คลิป)

ชาวบ้านผงะ!!! เดินออกกำลัง พบหนุ่มนิรนาม นอนตายคาศาลาริมน้ำ คาดเป็นลม

เมื่อเวลา 18.30 น. ร.ต.อ หญิง นาลิน ปรีชา ร้อยเวร สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพผู้เสียชีวิต บริเวณศาลาริมน้ำ หมู่ 1 ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง แพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ นครศรีธรรมราช รีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณศาลาริมน้ำ พบชาวบ้านเป็นจำนวนมากมุงดูเหตุการณ์ ตรวจสอบในศาลาพบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 35 – 40 ปี สภาพนอนเสียชีวิต นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อยืดสีดำ มีผ้าห่มลายดอกวางใกล้ศพ นอกจากนี้ยังพบเศษอาหาร ขวดน้ำดื่มวางใกล้ศพ ตรวจสอบศพไม่พบเอกสารใดๆ และไม่บาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ในที่เกิดเหตุ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 – 6 ชั่วโมง เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นลมหรืออาจมีโรคประจำตัว และอาการกำเริบช็อคเสียชีวิต หลังชันสูตรพลิกศพจึงให้เจ้าหน้าที่นำศพให้กับมูลนิธิกุศลศรัทธา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อติดตาญาติต่อไป

 

 


สอบถามชาวบ้านที่พบศพ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะกำลังเดินออกกำลังกายมาที่บริเวณศาลาริมน้ำของหมู่บ้าน พบว่ามีชายคนดังกล่าวนอนหงายแน่นิ่งอยู่นานผิดสังเกต จึงเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับผงะเพราะพบว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่ชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อ 3 – 4 วันที่ผ่านมา ชายที่เสียชีวิตคนดังกล่าว ไม่มีใครรู้จัก และไม่ทราบว่าชื่ออะไร มาจากที่ไหน โดยมาอาศัยหลับนอนภายในศาลาริมน้ำดังกล่าว มีชาบ้านละแวกที่เกิดเหตุให้ข้าวให้น้ำกิน กระทั้งพบกลายเป็นศพดังกล่าว  

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป/ภาพ  เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ นครศรีธรรมราช

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง