เซ่นพิษรักสยอง..!! หนุ่มช้ำรัก ขอคืนดีเมีย แต่กลับไม่เป็นผล ก่อนมานั่งกินเหล้าย้อมใจ ช็อคหนัก ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ผูกคอตาย!? (ชมคลิป)
ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 18 พ.ค. พ.ต.ท.สุคนธ์ สงสกุล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรรบุรี ร.ต.ท.สุรชัย บาเปีย รอง สวป.หัวห้าสายตรวจตำบลบ้านโพธิ์ พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวนแพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ไปตรวจสอบคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 186/ 2 หมู่ 2 ต.บ้านโพธิ์ ที่เกิดเหตุพบศพนายอลงกรณ์ จันทร อายุ 35 ปีอยู่บ้านเลขที่ 1257 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ใช้เศษผ้าผูกคอตัวเองติดกับคานหลังคาเพิงพักหน้าร้านขายของชำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำลงมาตรวจพิสูจน์ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง ที่ผ้าคลุมกันแดดใกล้กันมีโทรศัพท์ของผู้ตายเปิดไลฟ์สดเฟซบุ๊กวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

 

 

หนุ่มขอคืนดีเมียไม่ยอมดีด้วยน้อยใจไลฟ์สดผูกคอตายประชด

จากการสอบถาม น.ส.อธิกัญญ์ จันทร อายุ 36 ปีพี่สาว ผู้ตายเล่าว่าน้องชายมีครอบครัวอยู่ที่ จ.นนทบุรี อยู่กินกันมา 10 กว่าปีมีลูกด้วยกัน 2 คนช่วยกันประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไปหาเลี้ยงครอบครัวและเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมาน้องชายได้มีปัญหาครอบครัว ทะเลาะกับภรรยาถึงขั้นเลิกกันน้องชายพยายามง้อขอคืนดีเนื่องจากน้องชายรักภรรยาและลูกชายและลูกสาวที่อยู่ในวัยเรียน แต่ภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย น้องชายจึงกลับมาอยู่ที่บ้านและเกิดอาการเครียดมีอาการซึมเศร้าน้องชายเคยบ่นให้ฟังหลายครั้งว่าอยากตาย เคยจะกระโดดจากที่สูง พยายามกินยาฆ่าตัวตาย และจะผูกคอตายมาหลายครั้งตนและมารดาพยายามปลอบใจ กระทั่งก่อนเกิดเหตุน้องชายได้นั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้านจนดึกทุกคนจึงเข้านอนเหลือน้องชายนั่งอยู่ที่หน้าบ้านเพียงลำพัง กระทั่งตีสองกว่ามีเพื่อนน้องชายโทรมาบอกว่าน้องไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กผูกคอตายอยู่หน้าบ้านจึงรีบออกมาดูก็พบว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความเครียดและน้อยใจที่ขอคืนดีแต่ภรรยาไม่ยอมดีด้วยจึงตัดสินใจผูกคอตายโดยไลฟ์สดให้ภรรยาเพื่อนๆได้ดูว่าผูกคอตายจริง หลังจากเจ้าหน้าที่ตำร่วมกับแพทย์ตรวจชันสูตรอย่างละเอียดญาติ และไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

หนุ่มขอคืนดีเมียไม่ยอมดีด้วยน้อยใจไลฟ์สดผูกคอตายประชด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง